Diageo công bố các cửa hàng tuyển chọn

Ngày 25-9, Diageo Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao giấy chứng nhận đạt chuẩn cho 60 cửa hàng tuyển chọn tại khu vực TP Hồ Chí Minh, tiếp theo buổi lễ trao chứng nhận cho 60 cửa hàng tại Hà Nội vào ngày 23-9, nâng tổng cộng số cửa hàng tuyển chọn được trao chứng nhận trên toàn quốc lên hơn 300 cửa hàng.

Đây là những cửa hàng cam kết chỉ nhập và buôn bán sản phẩm rượu ngoại chính hãng, không kinh doanh hàng giả, hàng lậu, tuân thủ các quy định pháp luật về trưng bày, kiểm soát chặt chẽ khâu lưu kho để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất… vì mục tiêu tối thượng “Vì quyền lợi của người tiêu dùng”.

Kiều Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế