Điều tra nghi án vợ thầy giáo ở Phú Quốc đâm chồng rồi tự tử

SGGPO

Chiều 26-6, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, tại thị trấn Dương Đông vừa xảy ra vụ việc một thầy giáo bị đâm trọng thương, vợ thầy giáo này cũng uống thuốc tự tử và để lại một bức thư.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 25-6, ông V.D.P. (49 tuổi, là giáo viên trường một trường tiểu học ở Phú Quốc) bị vợ là bà Nguyễn Kim Ph. (48 tuổi) dùng dao đâm trọng thương tại nhà (thuộc khu phố 10, thị trấn Dương Đông).

Sau khi vụ việc được phát hiện, một số người nhanh chóng đưa ông P. đi bệnh viện cấp cứu.

Trong lúc gia đình tập trung lo chữa trị vết thương cho ông P. ở bệnh viện, thì bất ngờ sau đó bà Ph. đã uống thuốc độc tự tử.

Trước khi uống thuốc tự tử, bà Ph. để lại một bức thư và cơ quan Công an huyện Phú Quốc đang tạm giữ bức thư này.

Còn ông P., do vết thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tại TPHCM điều trị.

VĨNH THUẬN - KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Bắt vụ vận chuyển 2 hổ con quý hiếm bằng xe mô tô

Lực lượng Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Công an huyện Hương Sơn, lực lượng Kiểm lâm và cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ 2 cá thể hổ con quý hiếm trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án