Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Liên bang Nga thăm TPHCM

(SGGP).- Chiều 5-12, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua đã tiếp thân mật đồng chí Leonid Ivanovich Kalashnikiv, Ủy viên Bộ chính trị,  Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản LB Nga, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban đối ngoại Hạ viện Nga, dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng Cộng sản LB Nga nhân chuyến thăm TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Văn Đua đánh giá cao vai trò của Đảng Cộng sản LB Nga trong quá trình xây dựng nước Nga. đồng chí Kalashnikiv cho biết những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là những kinh nghiệm quý báu đối với hoạt động của Đảng Cộng sản LB Nga hiện nay.
 
Cùng ngày, đồng chí L.I. Kalashnikiv đã làm việc với Công ty CP Tập đoàn Khang Thông để tìm hiểu mối quan hệ hợp tác của các doanh nghiệp Nga tại TPHCM.

T.HẰNG - H. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP