Năm nay, các đội lọt vào chung kết trình bày chiến lược thâm nhập thị trường cho một sản phẩm thiết bị y tế tại Đức. Và đội Prost - gồm Noelle Pang từ Hồng Kông và KennethTee từ Singapore đã đánh bại 29 đội thi khác trong khu vực, với sáng kiến độc đáo về “Đồng hồ Prost” - một thiết bị giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe do uống rượu ở Đức và khuyến khích cách uống rượu an toàn hơn.
Đội Pioneers - gồm Shamita Sheetal từ Malaysia và Hoàng Diệu Trang từ Việt Nam đã đạt vị trí thứ hai với ý tưởng về “The Cardiator” - một thiết bị y tế giúp hạn chế các rủi ro bệnh tim mạch bằng cách phát hiện sự tăng cao đột ngột của các men tim từ 5 đến 6 giờ trước cơn đau tim tiềm ẩn.
Chương trình FedEx/JA ITC được đồng tổ chức bởi FedEx Express và JA Asia Pacific nhằm mục đích truyền cảm hứng và giáo dục giới trẻ về thương mại toàn cầu và định hướng họ thành thế hệ doanh nhân tiếp theo thông qua thử thách năng lực trong việc đưa ra các đề xuất kinh doanh thực tế, khả thi.
Các tin, bài viết khác
-
SCB đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng ngân hàng - chứng khoán”
-
New Mazda CX-8 - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm của Mazda tại Việt Nam
-
Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu mới The Oasis và The Tropical
-
Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam
-
K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe
-
SCB đồng hành cùng ngày hội việc làm 2022 tại Đại học Tôn Đức Thắng
-
Cất nóc khu vực cổng chính công viên nước - Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng đúng tiến độ
-
Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Nestlé Việt Nam bồi dưỡng kỹ năng mềm cho chị em
-
Tiếp nối thành công, dự án BW Hải Dương của Hòa Bình đạt 300.000 giờ an toàn
-
Hợp tác chiến lược giữa Sanofi Việt Nam và VNVC