Đội Olympic Phần Lan đến TPHCM

HLV Markku được các thiếu nữ Việt Nam tặng hoa khi đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Dũng Phương.

Lúc 18g45 chiều qua, đội Olympic Phần Lan đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và được BTC giải đưa về nghỉ ở khách sạn Đồng Khánh. Được biết, so với danh sách đăng ký ban đầu, thành phần của đội có một số thay đổi vào giờ chót.

Theo HLV Markku thì nguyên nhân của việc thay đổi trên là do chấn thương hoặc một vài cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài không được các CLB “nhả” ra.

Phát biểu ngay sau khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Markku cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam nên mọi thứ đều quá mới mẻ, tôi chỉ biết đội Việt Nam đang xếp hạng thứ 151 của FIFA và hiện do HLV người Áo dẫn dắt. Dù có nhiều cầu thủ trẻ nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm quốc tế và hy vọng sẽ là một đội mạnh tại giải này”.

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trên sân Thống Nhất từ 9 giờ đến 10g30 sáng nay, nhưng do vừa trải qua hành trình di chuyển khá dài từ châu Âu sang TPHCM, toàn đội khá mệt mỏi cùng với việc thay đổi múi giờ nên lịch tập của Olympic Phần Lan có sự thay đổi và sẽ ít hơn. Đội sẽ tập từ 10 giờ sáng nay trong thời gian khoảng 30 phút.

N.V

Các tin, bài viết khác