Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường tập huấn tại Trung Quốc

16 giờ chiều nay (8-11), Đội tuyển nữ Việt Nam gồm 24 thành viên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trần Ngọc Thái Tuấn sẽ lên đường đi tập huấn 10 ngày tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Tiền vệ Đoàn Thị Kim Chi. Ảnh: Thùy Dung

Theo HLV Trần Ngọc Thái Tuấn thì sau gần 1 tháng tập trung, đội tuyển nữ đã định hình được lối chơi, con người và chuyến đi Hàng Châu sẽ là cuộc tập dượt cuối cùng trước khi dự Asiad 15.

Được biết trong chuyến đi tại Hàng Châu, đội tuyển nữ sẽ có ít nhất 2 trận đấu với đội tuyển nữ Trung Quốc vào các ngày 10 và 12-11 (Đội tuyển Trung Quốc cũng đang tập huấn tại Hàng Châu để chuẩn bị cho Asiad 15).

Đây là một thông tin rất đáng mừng cho đội tuyển nữ Việt Nam bởi lẽ Trung Quốc chính là một trong những “đại gia” của làng cầu nữ châu lục và việc được cọ xát với bạn sẽ giúp các tuyển thủ nữ Việt Nam thu hoạch được nhiều điều bổ ích cho Asiad 15.
 
Theo kế hoạch, Đội tuyển nữ sẽ trở về nước vào ngày 18-11 để tiến hành các công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường tới Qatar.

Danh sách đội tuyển nữ

Thủ môn: Kiều Trinh, Lê Thị Tuyết Mai, Khánh Ly.
Hậu vệ: Đào Thị Miện, Bùi Thị Tuyết, Khánh Thu, Ngọc Anh, Thúy Loan, Ngô Thị Hạnh.
Tiền vệ: Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Lý, Kim Hồng, Minh Nguyệt, Huyền Linh, Từ Thị Phụ, Kim Tiến, Văn Thị Thanh, Kim Chi.
Tiền đạo: Hải Anh, Bùi Tuyết Mai, Lê Thị Oanh, Hồng Nga, Lê Thị Hiền, Thùy Linh.

T.K

Các tin, bài viết khác