Đôi vợ chồng hờ tử vong cùng 3 lá thư tuyệt mệnh

SGGPO
Ngày 11-4, Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi điều tra làm rõ vụ đôi vợ chồng hờ tử vong cùng 3 lá thư tuyệt mệnh.

Theo điều tra, chiều ngày 9-4, người dân ở khu vực xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM phát hiện ông N. (53 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) tử vong trong tư thế treo cổ ở trên cây sau căn nhà.

Cạnh đó, người dân còn phát hiện thêm bà Y. (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) đã tử vong nằm gục ở mương nước cách thi thể ông N. khoảng vài chục mét. Người dân địa phương vội báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ thêm 3 lá thư tuyệt mệnh được cho là của ông N. ghi lại. Nội dung trong các lá thư xuất phát từ nợ nần, phân chia tài sản nên ông N. sát hại bà Y. rồi tự sát.

Được biết, ông N. và bà Y. sống chung với nhau như vợ chồng khoảng 1 năm nay ở căn nhà xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án