Thông tin về đội tuyển Việt Nam

Đón chào sự trở lại của Huy Hoàng

Ngay sau khi về đến Trung tâm HLTTQG 1, chiều qua 31-12, các tuyển thủ Việt Nam đã tập luyện bình thường dưới sự hướng dẫn của trợ lý Mai Đức Chung.

Ngay trong buổi tập đầu tiên khi về nước, ĐTVN đã đón chào sự trở lại của Huy Hoàng sau những ngày dưỡng thương.

Trung vệ Huy Hoàng (bìa trái) đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2007.

Cũng trong chiều qua, đại diện LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã đến thăm hỏi động viên toàn đội. Trong buổi trò chuyện với các tuyển thủ, thay mặt cho lãnh đạo Liên đoàn BĐVN, ông Trần Quốc Tuấn đã đánh giá cao tinh thần thi đấu và sự nỗ lực của các cầu thủ ở King’s Cup.

Nhân dịp đầu năm mới, Liên đoàn BĐVN đã tặng quà cho các cầu thủ và BHL, mỗi người 4 triệu đồng. Trong buổi tập ngày hôm qua, những cầu thủ không thi đấu và thi đấu ít trong trận chung kết là Huy Hoàng, Minh Chuyên, Minh Đức, Anh Đức, Hữu Thắng, Phương Nam vẫn tập luyện bình thường.

Số cầu thủ còn lại chỉ tập phục hồi với bài tập chạy bền vòng quanh sân. Do mới trở về từ Thái Lan, buổi tập đầu tiên của ĐTVN đã kết thúc sau khoảng 1 giờ tập luyện.

Về vấn đề nhân sự của ĐTVN, ngay sau khi về nước, HLV A. Riedl đã quyết định chia tay với tiền đạo Đặng Văn Thành. Hiện tại, Văn Thành vẫn đang bị đau và tiền đạo này cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Ngày 2-1, Bảo Khanh và Đức Dương sẽ có mặt tại Nhổn để các bác sỹ xem xét mức độ hồi phục chấn thương trước khi có đề xuất với HLV A. Riedl.

Ngày hôm nay, các cầu thủ sẽ được nghỉ xả hơi, những cầu thủ gần nhà sẽ được về thăm gia đình, Đội tuyển sẽ tập trung trở lại vào lúc 19 giờ ngày 2-1.

Theo kế hoạch, ngày 6-1, ĐTVN sẽ lên đường vào TPHCM để làm quen với điều kiện khí hậu nắng nóng (tương tự như Singapore). Ngày 8-1, ĐTVN sẽ thi đấu giao hữu với GĐT.LA trên sân Thống Nhất để hoàn thiện những miếng đánh cuối cùng cho AFF Cup. 

Th. Q

Các tin, bài viết khác