Đồng chí Hứa Ngọc Thuận từ trần

Thành ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam TPHCM; Quận ủy - UBND - UB MTTQ Việt Nam quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Đồng chí Hứa Ngọc Thuận từ trần

Đồng chí Hứa Ngọc Thuận

Sinh ngày 27-11-1956 tại xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng ba; Huy chương Chiến sĩ giải phóng hạng nhất; Huân chương Lao động hạng nhì; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; và nhiều bằng khen của bộ, ngành Trung ương. Đã từ trần lúc 17 giờ 27 ngày 19-11-2022.

Linh cữu quàn tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam, số 05 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM.

Lễ viếng lúc 8 giờ ngày 21-11-2022. Lễ truy điệu lúc 7 giờ ngày 23-11-2022.

Lễ di quan lúc 7 giờ 30 ngày 23-11-2022. An táng tại Nghĩa trang Thành phố, TP Thủ Đức.

Đọc nhiều nhất

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch từ trần

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch từ trần

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch - Sinh năm 1926, ngụ tại số 46 đường Trịnh Thị Gắt, tổ 4, ấp Mũi Lớn 1, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 15 giờ ngày 1-2-2023.

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.