Dự án The Pegasus Residence - Tri ân 68 khách hàng đầu tiên

Cuối tuần qua, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Corporation) đã tổ chức chiêu đãi 68 chủ nhân đầu tiên của Làng biệt thự The Pegasus Residence. Dự án do TTP Corporation làm chủ đầu tư và thi công.

Ông Huỳnh Phú Kiệt (bên phải) trao tặng quà thưởng cho một khách hàng mua sản phẩm biệt thự The Pegasus Residence

Dự án Làng biệt thự The  Pegasus Residence được đầu tư với tổng vốn 300 tỷ đồng, mật độ xây dựng trung bình là 26,8%, phần còn lại dành cho các công trình công cộng và cây xanh. Dự án được thi công xây dựng qua 2 giai đoạn gồm: Khu biệt thự Ruby với diện tích 1,8ha, có 68 căn biệt thự song lập và đơn lập, diện tích trung bình khoảng 126m2 với kiến trúc 1 trệt và 1 lửng (1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 toilet, sân vườn bao quanh và nhà xe); Khu biệt thự Blue Diamond dự kiến với diện tích 3,8ha, gồm 124 căn biệt thự song lập và đơn lập.

Ưu điểm của dự án Làng biệt thự The Pegasus Residence chính là cách kiến tạo không gian thoáng mát và trong lành. Dự án tọa lạc và thừa hưởng không gian ven sông Đồng Nai mang đậm tính phong thủy, hài hòa. Đặc biệt, The Pegasus Residence được thiết kế và thi công xây dựng bởi chính chủ đầu tư là Công ty Toàn Thịnh Phát. Dự án khi hoàn thành đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ, không gian sống, các tiện ích tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Các khu biệt thự với từng căn riêng biệt toát lên phong cách thiết kế sang trọng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi với đầy đủ tiện ích và giải trí dự kiến như: Sân tennis, hồ bơi, khách sạn – nhà hàng 3 sao, khu vực vườn tiệc nướng BBQ, Nhà trẻ, Hệ thống an ninh đồng bộ kiểm soát 24/24 giờ.

Ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch HĐQT TTP Corporation cho biết: “Toàn bộ 68 căn biệt thự của dự án của giai đoạn 1 vừa công bố đã được bán hết, chứng tỏ nhu cầu quá lớn về biệt thự khép kín tại thành phố Biên Hòa. Vì vậy, chúng tôi rất tự tin khi tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án – khu biệt thự cao cấp Blue Diamond dự kiến với 124 căn biệt thự cao cấp hơn”.

Được biết, sau thành công của Giai đoạn 1 Dự án Làng biệt thự The Pegasus Residence, TTP Corporation sắp khởi công xây dựng Khu phức hợp tài chính – thương mại và căn hộ “The Pegasus Plaza” tại trục đường trung tâm sầm uất của thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

TƯỜNG MINH

Các tin, bài viết khác