Premier League 2006-2007

Dự đoán các trận đấu ngày 21-10

Charlton (20) – Watford (19)

Trong 8 trận đầu mùa bóng, Charlton đã vấp ngã đến 7 lần, nhưng HLV Ian Dowie khẳng định Charlton không lâm vào khủng hoảng như vị trí trên bảng xếp hạng phản ảnh (cầm đèn đỏ) bởi hầu hết đối thủ của họ mạnh và đang có phong độ tốt. Vài trận gần đây, Charlton đã thi đấu khá hơn và Darrent Bent vẫn nã đạn đều đặn. Còn Watford đã cho thấy non kinh nghiệm trên đấu trường đỉnh cao và hàng phòng ngự của họ có lẽ không chịu nổi tốc độ của Bent và Rommedahl cũng như kinh nghiệm của Hasselbaink.
Dự đoán: Charlton thắng 2-1

Everton (7) - Sheffield United (16)

So với những ngày đầu mùa bóng, Sheffield hiện nay đã học hỏi được nhiều hơn và 4 điểm trong 2 trận đấu gần đây (thắng Middlesbrough và hòa Manchester City) cũng như cầm chân Arsenal trong hơn 60 phút trên sân Emirates đã cho thấy điều đó. Tuy nhiên, đá tại Goodison Park chẳng dễ dàng (Everton bất bại tại đây). Hơn nữa, tốc độ, khả năng đánh hơi nhạy bén của Andy Johnson và mối đe dọa Tim Cahill sẽ là quá nhiều cho hàng phòng ngự Sheffield.
Dự đoán: Everton thắng 1-0

Q.Tr 

Liverpool hy vọng Gerrard bình phục

Ở giữa tuần, do chấn thương, thủ quân Gerrard không theo Liverpool đến Bordeaux cho trận đấu ở Champions League. Chỉ 4 ngày sau, Liverpool đã có trận đấu quan trọng tại Old Trafford và với tình cảnh khá ảm đạm hiện nay ở Premier League (xếp hạng 11 và kém Manchester United cùng Chelsea đến 8 điểm), nếu thêm thất bại, cơ hội của họ trong cuộc tranh chấp ngôi vô địch sẽ càng nhạt nhòa hơn.

Vì vậy, HLV Rafael Benitez mong muốn Gerrard - động lực của đội, trở lại. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết: “Có khoảng cách lớn giữa Liverpool và Manchester United, vì vậy, cuộc chiến này rất quan trọng. Điều đó có nghĩa chúng ta cần phải thắng hoặc ít nhất giành được kết quả tốt”.

Q.Tr 

Các tin, bài viết khác