Đưa hài cốt cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại về quê

Ngày 10-3, gia đình cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại (chị Phạm Thị Loan, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) đã đưa hài cốt chị về quê an táng.

Như Báo SGGP đã thông tin, ngày 8-3, sau một ngày gia đình nhận được tin chị Loan bị chồng sát hại, chị Lan (em chị Loan) và chồng đã lên đường sang Hàn Quốc để lo hậu sự.

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM đã hỗ trợ cấp visa, lo chỗ ăn ở, chi phí đi lại và thông dịch viên trong suốt quá trình sang Hàn Quốc cho gia đình cô dâu.

Dịp này các tổ chức, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã gửi lời chia buồn và ủng hộ 180 triệu đồng. Hội Doanh nhân Hàn Quốc tại TPHCM ủng hộ 40 triệu đồng. 

L.PHƯƠNG

- Thông tin liên quan:

>> Oan nghiệt cô dâu Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).