Đường Nguyễn Văn Tạo huyện Nhà Bè: Giao thông tê liệt gần 10 giờ đồng hồ

(SGGP).- Vào khoảng 10 giờ 45 ngày 20-7, giao thông bị tê liệt hoàn toàn gần 10 tiếng đồng hồ trên đường Nguyễn Văn Tạo, huyện Nhà Bè, TPHCM (cách cổng A KCN Hiệp Phước khoảng 500m). Nguyên nhân xảy ra sự cố do xe bồn chở bê tông tươi của Công ty Mêkông bị lọt xuống “ổ gà” và nằm luôn tại chỗ khiến xe cộ không thể lưu thông được.

Ngay sau sự cố, gần cả trăm xe tải từ hướng Phú Mỹ Hưng quận 7 lưu thông về hướng cảng Hiệp Phước ùn tắc kéo dài hàng km, mặc dù CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông nhưng cũng đành “bó tay” vì xe cẩu không vào được để kéo xe bồn lên.

Cho đến hơn 19 giờ cùng ngày tình hình ùn tắc giao thông trở nên trầm trọng hơn. Đến lúc này Công ty Mêkông cho xả bỏ bê tông trong bồn để cẩu xe lên. Điều đáng nói, trong thời gian gần đây mỗi ngày có hàng trăm xe tải loại nặng lưu thông trên cung đường này khiến con đường tan nát nhưng chưa thấy đơn vị nào khắc phục. 

V.Q.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.