Đường sắt có trang online bán vé giá rẻ

SGGP
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa cho biết đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm trang website bán vé: giare.vetau.vn, giare.vetau.com.vn nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn.

Trang website có nhiều tính năng mới như tổng hợp và thông tin tất cả các vé, chuyến tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé sẽ thể hiện ngay trên trang chủ với thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi đến ga đến để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu. Website cũng thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận