Ecopark khởi động chương trình chào hạ bằng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

Là hoạt động hấp dẫn nhất trong chương trình “Ecopark đón chào mùa hạ”, bắt đầu từ Thứ Sáu ngày 20/05/2011, Công ty CP ĐT&PT Đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark - sẽ mở bán trở lại sản phẩm căn hộ chung cư nằm trong khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ và đưa ra một chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua căn hộ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay mức chiết khấu 10% trên giá bán. Giá ưu đãi chỉ còn từ 18.5 triệu đồng/m². Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký sớm từ ngày 20/05/2011.

Phối cảnh khu căn hộ Rừng Cọ

Đây là chương trình ưu đãi giá thứ hai trong năm do Vihajico triển khai, tiếp nối kết quả bán hàng thành công của chương trình “Cơ Hội Vàng Sở Hữu Căn Hộ Rừng Cọ” áp dụng cho sản phẩm căn hộ bán ra tháng trước. Với mức ưu đãi giá lên tới 12%, chương trình “Cơ Hội Vàng Sở Hữu Căn Hộ Rừng Cọ” đã thực sự “khuấy động” được phân khúc căn hộ mà giới chuyên môn cho là đang đóng băng tại Hà Nội. Mức giá bán căn hộ Rừng Cọ sau ưu đãi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người mua, với 85% số khách xuống thăm dự án đăng ký mua ngay trong ngày và một số khác đã quay lại vào ngày hôm sau để tận dụng cơ hội mua ưu đãi. Toàn bộ số căn hộ mở bán trong đợt ưu đãi giá vừa qua đều đã có chủ.
  
Theo ông Bùi Tiến Hùng, Phó tổng Giám đốc Vihajico: “Sau khi chương trình Cơ Hội Vàng Sở Hữu Căn Hộ Rừng Cọ kết thúc, công ty vẫn liên tục đón hàng ngàn lượt khách xuống tham quan dự án và bày tỏ mong muốn sở hữu căn hộ Rừng Cọ với mức giá ưu đãi. Xét thấy nhu cầu thực tế của thị trường và đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua và đang có nhu cầu mua, chủ đầu tư Ecopark đã cho ra đời chương trình “Ecopark đón chào mùa hạ”. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các khách hàng đã bỏ lỡ chương trình ưu đãi trước đó”.

Về chất lượng thi công và tiến độ bàn giao căn hộ, ông Hùng cũng nhấn mạnh: “Ưu đãi này không làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công và tiến độ bàn giao căn hộ của dự án. Chúng tôi vẫn luôn luôn song hành cùng các đối tác uy tín và danh tiếng như Kume Sekkei (đơn vị thiết kế), Coteccons (đơn vị thi công), Apave Việt Nam và Đông Nam Á thuộc tập đoàn Apave – CH Pháp (đơn vị kiểm tra, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực)… Việc cộng tác hiệu quả với các đối tác kết hợp với nỗ lực của bản thân Vihajico chính là cơ sở cho ý tưởng chia sẻ lợi ích & thành công với khách hàng. Rõ ràng nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay còn rất lớn, bằng việc đưa ra ưu đãi giá, chúng tôi đã  góp phần tạo cơ hội cho sản phẩm của chúng tôi tới được tay những  người có nhu cầu thực sự nhiều hơn”.

Bên trong căn hộ Rừng Cọ

Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ, một hợp phần của dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark, được phát triển trên tổng diện tích 40.100 m² (trong đó, diện tích đất xây dựng khoảng 9.000 m²), bao gồm 05 toà tháp có độ cao từ 19 đến 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m², 83,3m² và 91,8m². Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và đều có 02 khu vệ sinh và 02 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là “những căn biệt thự trên cao” (penthouse) với diện tích từ 163m² đến 165 m².

Điểm đặc biệt của Khu căn hộ Rừng Cọ là được hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại trong một không gian xanh của toàn Khu đô thị Ecopark. Ngay trong giai đoạn đầu tiên phát triển dự án, Chủ đầu tư đã tập trung phát triển các hạng mục cảnh quan, cây xanh và mặt nước để khẳng định những thế mạnh đặc biệt của Ecopark - một thành phố sinh thái mang đẳng cấp quốc tế.

Theo quy hoạch, ngay trong Giai đoạn 1, Chủ đầu tư Vihajico sẽ xây dựng đầy đủ những công trình tiện ích như Trường học, Trung tâm y tế, Câu lạc bộ, Bể bơi, Sân tennis, Công viên cây xanh, Khu vui chơi cho trẻ em,… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm Biệt thự, Nhà phố và Căn hộ, nhằm đảm bảo cho những cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng một môi trường trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng nằm trong chương trình “Ecopark đón chào mùa hạ” là một loạt các hoạt động hấp dẫn khác ra đời sắp tới như chuỗi hoạt động đường phố các ngày cuối tuần tại Ecopark, ra mắt CLB Thành viên Ecopark, chương trình Tết Thiếu nhi Xanh… 

Các tin, bài viết khác