Đoàn Ủy ban Kinh tế Quốc hội khảo sát thực tế tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Quốc hội khảo sát thực tế để gỡ vướng cho metro Bến Thành - Suối Tiên

Sau khi khảo sát thực tế việc triển khai tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, tại công trình dự án, trả lời PV Báo SGGP về những vấn đề liên quan đến kiến nghị của TPHCM, ông Nguyễn Đức Kiên cho biết, theo chương trình làm việc của đoàn các Ủy ban của Quốc hội, đoàn Ủy ban Kinh tế của Quốc hội vào để khảo sát thực tế tuyến metro số 1 và 3a, đồng thời làm việc với UBND TPHCM về tuyến metro số 2.

 

Giải pháp cho ngành mía đường

Chưa bao giờ ngành mía đường lâm vào tình cảnh khốn khó như hiện nay khi giá mía nguyên liệu và giá đường cát trên thị trường “kéo nhau” rớt giá thảm hại. 
Đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc tại Đức

EU - Mỹ bất đồng vì lệnh trừng phạt Nga

Sau khi lưỡng đảng trong Quốc hội Mỹ thống nhất về một dự luật tăng cường trừng phạt Nga, Liên minh châu Âu (EU) đã cảnh báo về các bước đi này sẽ gây ra những hậu quả khó lường. 
Lũ ống quét qua địa bàn xã Tà Cạ cuốn đi 9 ngôi nhà. Ảnh: P.C.

Lũ ống quét trôi 9 ngôi nhà

Ngày 22-7, UBND huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) đã huy động bộ đội, công an, đoàn thanh niên,… vào giúp dân một số bản ở xã Tà Cạ khắc phục lũ ống, lũ quét. 

Vấn đề tàu vỏ thép được các cử tri quan tâm

Họp HĐND tỉnh Bình Định: “Nóng” chuyện tàu vỏ thép

Nhiều vấn đề “nóng” được các cử tri nêu ra tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Bình Định khóa XII, trong đó nổi cộm nhất là vụ tàu cá vỏ thép Nghị định 67 bị hư hỏng, rỉ sét khi chưa kịp hạ thủy…
Thủ tướng Nguyễn  Xuân Phúc thăm  Trường Đại học Wageningen, Hà Lan

EU là đối tác thương mại và đầu tư hàng đầu của Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Hà Lan, chiều 9-7 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp lãnh đạo một số hiệp hội, Tập đoàn kinh tế Hà Lan, lãnh đạo Liên minh Doanh nghiệp châu Âu - ASEAN (EABA).
Khách hàng mua sắm ở cửa hàng Zara tại TPHCM       .Ảnh: MINH HUY

Cơn sốt thời trang ngoại

Sau khi sale 50%, trung bình 1 chiếc áo thun có giá từ 250.000 - 500.000 đồng, quần jeans cũng ở mức 1 triệu - 1,3 triệu đồng/cái, nhưng vẫn có rất nhiều người mua.
Tắm hồ gần nhà, hai cháu nhỏ chết đuối

Tắm hồ gần nhà, hai cháu nhỏ chết đuối

Ngày 25-6, ông Lê Hữu Túc, Phó Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, địa phương vừa tổ chức đoàn xuống thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có con em bị đuối nước vừa xảy ra trên địa bàn.

Đọc nhiều nhất