FedEx Express bổ nhiệm tân chủ tịch khu vực AMEA

Công ty chuyển phát nhanh FedEx Express vừa thông báo bổ nhiệm bà Kawal Preet làm chủ tịch mới của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực Châu Phi (AMEA).

Bà Kawal Preet, trước đây là phó chủ tịch cấp cao của khu vực Bắc và Nam Thái Bình Dương, FedEx Express, sẽ đảm nhận vị trí mới từ ngày 1-6-2020. Trong vai trò mới, bà Kawal sẽ là người chỉ đạo lập kế hoạch tổng thể và thực hiện các chiến lược hoạt động của công ty, và quản lý khoảng 40.000 thành viên trên 103 thị trường và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực châu Phi (AMEA), chiếm gần một nửa số điểm đến mà FedEx Express phục vụ. 

Được biết, bà Kawal gia nhập FedEx Express vào năm 1997 với tư cách là kỹ sư liên kết tại Singapore. Sau khi giữ một loạt các chức vụ và vị trí quan trọng trong nhiều bộ phận, bao gồm đảm bảo chất lượng dịch vụ, hoạt động khai thác trên đường bộ, lập kế hoạch và kỹ thuật cho mạng lưới đường không và đường bộ, bà đã thể hiện niềm đam mê để tạo ra khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu và kết nối các doanh nghiệp hết mức có thể.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />