FedEx nhận giải thưởng CSR của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ

FedEx Express, công ty con của Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) và là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) trao tặng giải thưởng Hoạt động cộng đồng (CSR Recognition Award).

Giải thưởng này nhằm tuyên dương những doanh nghiệp thành viên của AmCham có những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) xuất sắc và cam kết mạnh mẽ về sự minh bạch, điều hành hiệu quả và phương thức kinh doanh bền vững. Được biết, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn cầu của FedEx tập trung vào các lĩnh vực: giao thông đường bộ và an toàn trẻ em; giáo dục, sức khỏe và các dịch vụ con người, môi trường bền vững và cứu trợ thiên tai như FedEx Cares Week, FedEx mang nhịp đập đến trái tim, Bệnh viện mắt Bay Orbis…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế