FedEx nhận giải thưởng CSR của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ

FedEx Express, công ty con của Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) và là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) trao tặng giải thưởng Hoạt động cộng đồng (CSR Recognition Award).

Giải thưởng này nhằm tuyên dương những doanh nghiệp thành viên của AmCham có những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) xuất sắc và cam kết mạnh mẽ về sự minh bạch, điều hành hiệu quả và phương thức kinh doanh bền vững. Được biết, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn cầu của FedEx tập trung vào các lĩnh vực: giao thông đường bộ và an toàn trẻ em; giáo dục, sức khỏe và các dịch vụ con người, môi trường bền vững và cứu trợ thiên tai như FedEx Cares Week, FedEx mang nhịp đập đến trái tim, Bệnh viện mắt Bay Orbis…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế