Fernando Torres: “Tôi không đầu quân Manchestr United”

Tiền đạo Fernando Torres.

Sau tuyên bố “chuyển đến Chelsea không khó đối với tôi”, hôm qua (6-2), chân sút số 1 của CLB Atletico Madrid Fernando Torres tiếp tục khẳng định sự gắn bó của mình với Atletico bằng thông điệp anh không sẽ rời bỏ đội để sang khoác áo Manchester United.

“Tôi sẽ không bao giờ khoác áo Manchester United dù trong những mùa giải gần đây có rất nhiều đội bóng lớn ở Anh muốn có tôi, nhưng hiện tại tôi chỉ nghĩ đến Atletico và muốn cống hiến những gì tốt nhất có thể cho đội bóng”, Torres nói tiếp “Tôi chỉ có một niềm vui duy nhất là được thi đấu trong màu áo Atletico và phấn đấu thật tốt khi được đá cho đội tuyển Tây Ban Nha”.

Trả lời câu hỏi về tuyển Anh, đối thủ trong trận giao hữu của tuyển Tây Ban Nha vào lúc 3 giờ rạng sáng mai (giờ Việt Nam), Torres nhận xét: “Tuyển Anh luôn là đối thủ lớn và rõ ràng đây là trận đấu mà tất cả mọi cầu thủ đều muốn góp mặt. Với tôi, tôi hy vọng mình sẽ có dịp chứng minh sau những gì diễn ra không tốt trong thời gian gần đây. Tất nhiên, thi đấu ở một sân vận động hùng vĩ như Old Trafford sẽ rất tuyệt vời”.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác