FIDITOUR 12 năm liên tục Top ten lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Tối 8-12-2012, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Công ty CP FIDITOUR vinh dự đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2011 với các danh hiệu Top ten Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam & Hạng nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Ông Đặng Trung Nghĩa – Phó TGĐ FIDITOUR nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2011

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng mang tính chất quốc gia, diễn ra thường niên do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam chủ trì và tổ chức. Đây là danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Cuộc bình chọn được bầu theo các tiêu chí chặt chẽ, thông qua các kênh thông tin và phương tiện truyền thông tiên tiến nhất hiện nay, cũng như  sự đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp FIDITOUR đạt giải thưởng cao quý này. Ông Đặng Trung Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc FIDITOUR cho biết: “FIDITOUR tiếp tục được bình chọn nằm trong Top 10 công ty Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2011, trên cơ sở phát triển toàn diện, với chiến lược kiên trì trong chính sách quản lý chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm giúp FIDITOUR phát triển đồng đều trong các lĩnh vực: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Du lịch Quốc tế, Đại lý hàng không, Tư vấn du học và các lĩnh vực khác. Năm 2011, FIDITOUR đã đón gần 160 ngàn lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 460 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng là 20,5%, lợi nhuận đạt 10,5  tỷ đồng.

Tiếp tục giữ vững danh hiệu hạng nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam là một nỗ lực vô cùng to lớn của FIDITOUR trong bối cảnh du lịch trong nước đang gặp nhiều khó khăn. Năm 2011, FIDITOUR đã đón tổng số khách nội địa là 100.767 khách trên cả 3 thị trường Bắc, Trung, Nam trong đó khách du lịch MICE FIDITOUR tổ chức cho các tập đoàn, công ty lớn chiếm đến 21.000 khách, tăng 20% so với cùng kỳ với nhiều đoàn lên tới vài ngàn khách, chiếm tỷ lệ 40% thị trường trong nước. Doanh thu lữ hành nội địa 2011 đạt trên 133 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó thị trường du lịch nước ngoài đặc biệt tour xa tới các nước châu Âu, Phi, Mỹ, Úc… phát triển mạnh, góp phần tăng doanh thu cho toàn công ty và ngày càng khẳng định vị thế của FIDITOUR trên thị trường.

Định hướng trong thời gian tới, FIDITOUR tiếp tục đề cao công tác quản lý chất lượng, trở thành công ty du lịch có chất lượng tốt nhất với tỷ lệ tour khá, tốt đạt trên 85%. Mở rộng các hình thức kinh doanh thông qua hệ thống phân phối, đại lý, kinh doanh tour qua mạng để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, là sự ra đời của các dòng sản phẩm mang tính đột phá tới các thị trường mới, tạo nên sự mới lạ cho khách hàng lâu năm và làm mới các dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

- FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q.1, ĐT: 08. 39141414
- CN Hàng Xanh: 271 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, ĐT: 08.35115779
- CN Chợ Lớn: 385 Hồng Bàng, Q.5, ĐT: 08. 38556342
- CN Hà Nội: 34 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, ĐT: 04.39434933
- CN Đà Nẵng: 47B Lê Duẩn, Q. Hải Châu, ĐT: 0511.6253033
- CN Cần Thơ: 71 Võ Văn Tần, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, ĐT: 0710.3818388

Website: www.fiditour.com; www.tourgiatot.com

TUYẾT MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế