Finance Asia tiếp tục trao 2 giải thưởng cho Techcombank

Vừa qua, ngày 1-8-2012, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng quốc tế lớn từ tạp chí Finance Asia: “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam năm 2012” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất tại Việt Nam năm 2012”.

Để mang ngân hàng đến gần hơn với khách hàng việc mở rộng mạng lưới được tiếp tục thực hiện qua 310 chi nhánh, phòng giao dịch cùng 11.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC. Techcombank hiện phục vụ hơn 2,3 triệu khách hàng cá nhân và hơn 66.000 khách hàng doanh nghiệp. Với những kết quả kinh doanh khả quan trên, Techcombank đã tạo được nền tảng, nội lực, là bệ phóng vững chắc cho sự bứt phá của ngân hàng hướng tới những mục tiêu phía trước.

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế