Gala Tiếp sức hồi sinh - Đêm kết nối những tấm lòng

Có những bàn tay đã làm nên cuộc sống… Có những điều giản dị đã tạo nên những điều vĩ đại… Có những tấm lòng hảo tâm đã thắp lên ngọn lửa hồng, sưởi ấm những mảnh đời chưa trọn vẹn… Và có những khoảnh khắc không thể nào quên được trên suốt hành trình ý nghĩa mà chúng ta đã cùng nhau đồng hành không mệt mỏi trong suốt hơn 2 năm qua: Hành trình “Tiếp sức hồi sinh”.

Với tinh thần hướng về cộng đồng bằng những hành động cao đẹp, đầu tháng 5-2013 IMC - TodayTV phối hợp với các nhà tài trợ cho ra đời chương trình Tiếp sức hồi sinh nhằm mục đích giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện để chữa bệnh. Là nhịp cầu kết nối những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh, chương trình “Tiếp sức hồi sinh” bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm, đã phát sóng số đầu tiên vào ngày 2-5-2013. Đây là một chương trình thiết thực và nhiều ý nghĩa, đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của nhiều đơn vị, cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

MC Quyền Linh tiếp xúc và thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh Đỗ Xuân Khánh-bệnh nhân viêm tụy cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 nhân vật được “Tiếp sức hồi sinh” đồng hành, chia sẻ. Với sự giúp đỡ của chương trình, họ đã phần nào vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để trở về cuộc sống, về với gia đình, cộng đồng và xã hội. Những khoảnh khắc hạnh phúc của các nhân vật sau mỗi số phát sóng cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của những người thực hiện chương trình nói riêng, IMC - TodayTV nói chung và tất nhiên, không thể thiếu những tấm lòng vàng đáng quý từ quý vị, những mạnh thường quân luôn sát cánh cùng “Tiếp sức hồi sinh” trong suốt hơn 2 năm qua.

Như một lời tri ân sâu sắc gửi đến những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức đã cùng chúng tôi dang rộng đôi tay, chạm đến những mảnh đời bất hạnh, đêm Gala chính là một dịp vô cùng ý nghĩa để chúng ta cùng nhìn lại những gì mình đã làm được trong hành trình “Tiếp sức hồi sinh” suốt thời gian qua và tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những tháng ngày sắp tới.

Hy vọng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” sẽ ngày càng phát triển, “tiếp sức” cho ngày một nhiều hơn những bệnh nhân nghèo, giúp họ chiến đấu đến cùng với bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống.

Vào lúc 18h00 ngày 12-6-2015, TodayTV tổ chức đêm Gala “TodayTV kết nối những tấm lòng” tại Metropole Convention Center - 216 Lý Chính Thắng, Q.3 nhằm tri ân những mạnh thường quân đã đồng hành, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong chương trình “Tiếp sức hồi sinh” của TodayTV.

T.HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế