GĐT.LA lên đường tham dự Queen’s Cup 2006 (Thái Lan)

Minh Phương và Tài Em sẽ sang Thái Lan hôm nay

GĐT.LA tham dự Queen’s Cup 2006 với tư cách nhà vô địch V- League.

Nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan, hôm qua 30-10 CLB đương kim vô địch V-League, GĐT.LA đã lên đường sang Bangkok tham dự giải đấu quốc tế mang tính truyền thống của Thái Lan.

Đưa sang Bangkok thành phần khá hùng hậu với 22 cầu thủ và 7 quan chức, trong đó hội đủ 5 ngoại binh đã tham dự V-League 2006.

Giám đốc điều hành Phạm Phú Hòa cho biết: “Cái khó của chúng tôi là chỉ vừa tập trung được 10 ngày nên sẽ gặp một số khó khăn về phong độ. Là giải mời và mang tính tập huấn nhưng GĐT.LA sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để đạt kết quả tốt”.

Theo kế hoạch, hôm nay, hai trụ cột Phan Văn Tài Em và Nguyễn Minh Phương sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia tham dự Agribank Cup cũng sẽ lên đường sang Thái Lan để  cùng với đội tham dự giải.

Tham dự giải năm nay gồm có 12 đội, được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt từ ngày 2-11, chọn đội xếp đầu mỗi bảng vào tranh bán kết.

Đội vô địch sẽ nhận Cúp, cờ và 13.000 USD và theo quy định về tài chánh, CLB nước ngoài sang dự giải sẽ tự túc vé máy bay di chuyển, phần còn lại từ ăn, ở, sân tập luyện… sẽ được BTC giải hỗ trợ.

Về cầu thủ nước ngoài, mỗi đội được đăng ký 5 và thi đấu 3 cầu thủ trong sân. GĐT.LA được phân vào bảng A cùng với hai CLB của nước chủ nhà là Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và CLB Rajpracha.

Lịch thi đấu vòng loại bảng của đội GĐT.LA như sau:

Ngày 2-11 gặp Rajpracha (18 giờ); ngày 9-11 gặp Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan (16 giờ).

Q.C

Các tin, bài viết khác