Generali Việt Nam đạt kết quả kinh doanh khả quan trong nửa đầu 2017

Theo báo cáo mới được Generali Việt Nam công bố, xuyên suốt nửa đầu năm 2017, công ty đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng lên đến 81%. 
Được biết, sau khi ra mắt sản phẩm VITA - Sức khỏe vàng năm 2016, năm nay Generali Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới VITA - Bảo an toàn diện.
Sản phẩm về giải pháp sức khỏe này mang đến quyền lợi toàn diện cho khách hàng với mức phí hết sức cạnh tranh là một thành công lớn cho Generali trong thời gian gần đây.
Thêm vào đó, hệ thống phân phối của Generali Việt Nam đang được mở rộng nhanh chóng với 45 văn phòng chi nhánh và Tổng Đại lý GenCasa trên toàn quốc.
Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh kênh Đại lý, Generali Việt Nam tiếp tục mở rộng các kênh phân phối khác bằng việc kết hợp với 2 đối tác mới là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), và Tập đoàn Bất động sản CENGROUP.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM không thiếu xăng dầu

Trước thông tin TPHCM có nguy cơ thiếu xăng dầu cũng như những ngày qua xuất hiện một số cửa hàng phải đóng cửa vài giờ trong ngày do không nhập được hàng, chiều 26-5, đại diện Sở Công thương TPHCM khẳng định nguồn cung xăng dầu trên địa bàn vẫn dồi dào.

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế