Người đẹp thể thao

Giấc mộng nhà nghề

Người mẫu Mỹ Molly Sims được xem là một “nàng nông dân bướng bỉnh” xuất thân từ bang Kentucky. Cô từng nuôi mộng trở thành luật sư, nhưng rồi một bạn học thời sinh viên thuyết phục cô thử làm người mẫu. Và thế là dòng đời thay đổi, Molly nổi tiếng dần.

Nhưng siêu người mẫu này không “chảnh”. Cô nói với các đồng nghiệp rằng “hãy chỉ là mình, đừng bao giờ đứng núi này trông núi nọ”. Không trở thành luật sư, cô ước “phải chi có nhiều nữ luật sư đẹp giống mình”. Nhưng trên hết, họ đừng có thu “lệ phí cãi” quá cao, khiến thân chủ dễ bị choáng!

Molly giữ thể hình gọn gàng nhờ rất siêng bơi lội. Cô cũng thích tập yoga nhưng đã  tan giấc mộng trở thành một nữ VĐV bóng chuyền bãi biển nhà nghề.

Tại một giải Mỹ, Molly đứng cặp với Amber Willey nhưng bị loại chỉ sau hai trận. Cô thừa nhận chơi môn này không dễ: Cô bị chảy máu mũi nhiều lần vì quả bóng đập vào mặt, do động tác chắn bóng chưa nhuyễn! Dù vậy, Sims vẫn tính sẽ thử thời vận vào một dịp khác: “Tập kỹ, tôi sẽ làm thiên hạ bị sốc cho mà xem!”.

Bích Ngọc

Các tin, bài viết khác