Giải bóng đá nữ Pymepharco

Tiếp tục phát huy tinh thần thể thao với mục đích rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2015, được sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc công ty, đoàn cơ sở phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Giải bóng đá nữ Pymepharco lần thứ 2 năm 2015.

Giải diễn ra trong 1 ngày với 4 đội tham gia: Chi đoàn nhà máy thuốc vô trùng lấy tên là TRINEURON; Chi đoàn văn phòng công ty là TATANOL; Chi đoàn văn phòng nhà máy là VIVACE; Chi đoàn Non betalactam viên và nang mềm là COLDFLU FORTE.

Mỗi đội bóng gồm: 6 VĐV chính thức (5 cầu thủ là nữ và thủ môn là 1 nam cán bộ quản lý), không giới hạn VĐV dự bị, 1 HLV, 1 trưởng đoàn. Với thể thức thi đấu: bốc thăm, thi đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng thi đấu tranh giải nhất, nhì; hai đội thua thi đấu tranh giải ba; Mỗi trận đấu diễn ra 30 phút, gồm có 2 hiệp. Áp dụng luật bóng đá 5 người do UBTDTT ban hành.

Kết quả chung kết, giải nhất thuộc về đội TATANOL, giải nhì thuộc về đội COULDFLU FORTE, 2 đội đồng hạng ba là đội TRINEURON và VIVACE.

T.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Xa Ry ấm no hơn nhờ cây dong riềng

Được sự hỗ trợ của Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, người dân thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã mạnh dạn tận dụng lợi thế đất đồi trồng cây dong riềng và cho thu nhập hàng chục triệu đồng, ai cũng vui vì có tiền mua sắm khi tết đang cận kề, cũng như cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người bán vé số: Nơi san sẻ yêu thương

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho người bán vé số. Trong đó có hoạt động hỗ trợ bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người vé số (gọi tắt là bếp ăn) tọa lạc tại khóm 4, phường 1, TP Sa Đéc. Hơn 5 năm qua, bếp ăn trở thành điểm đến quen thuộc của người bán vé số không chỉ ở TP Sa Đéc mà còn ở các huyện lân cận.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế