Giải bóng đá nữ quốc tế - Cúp báo Thể Thao Việt Nam năm 2006

Chiều qua 28-8, báo Thể thao Việt Nam và LĐBĐVN đã tổ chức họp báo giới thiệu  Giải bóng đá nữ quốc tế Than khoáng sản Việt Nam tranh Cúp báo Thể thao Việt Nam năm 2006. Đây là lần thứ 6, Báo Thể thao Việt Nam đăng cai tổ chức giải đấu này.

Nhằm tạo điều kiện để các cầu thủ nữ Việt Nam được thi đấu nhiều hơn, BTC cũng đã mở rộng thành phần tham dự là các CLB trong nước. Phía quốc tế, với mục tiêu tìm kiếm những đối thủ cọ xát mạnh, BTC đã mời hai CLB của Trung Quốc là Vũ Hán và Thượng Hải nhưng do giải vô địch bóng đá nữ Trung Quốc sẽ khai mạc ngày 10-9 tới không phù hợp với lịch thi đấu tại Việt Nam (từ ngày 4 đến 13-9) nên hai đội này đã không tham dự.

Sau đó BTC đã mời đội trẻ của Đài Loan và đội trẻ Singapore tham dự cùng 4 đội trong nước là Hà Tây, Hà Nội, Than Cửa Ông và TPHCM sẽ cùng tranh tài.

Riêng với đội Than Cửa Ông, một phần do nhiều cầu thủ trụ cột đang chấn thương, phần do đã có văn bản thỏa thuận về đào tạo nên Than Cửa Ông sẽ bổ sung 4 cầu thủ của đội Hà Nam là Văn Thị Thanh, Nguyễn Thị Hương, Đỗ Thị Hải Anh và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Sáu đội tham dự  chia làm 2 bảng đấu vòng tròn, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào đá chung kết. BTC sẽ trao lần lượt 50 triệu đồng, 30 triệu đồng, 20 triệu đồng cho các đội nhất, nhì, ba; Giải phong cách được 10 triệu đồng và các giải cá nhân trị giá 5 triệu đồng: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, Vua phá lưới và Hoa khôi của giải.

Tất cả các trận đấu của Giải sẽ tổ chức tại sân Cửa Ông, Quảng Ninh và cùng bắt đầu từ 15 giờ.

LỊCH THI ĐẤU
 

1
2
3
4
5
6
7
8
4-9
5-9
6-9
7-9
8-9
9-9
11-9
13-9
Singapore – Than Cửa Ông
Hà Tây - TPHCM B
Hà Nội – Singapore
Đài Loan – Hà Tây
Than Cửa Ông – Hà Nội
TPHCM – Đài Loan
Nhất A-Nhì B; Nhất B-Nhì A
Chung kết
A
B
A
B
A
B
Trực tiếp


Trực tiếp


Trực tiếp
Trực tiếp

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác