Giám đốc khách sạn Rex Sài Gòn Phan Thanh Long nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc

SGGPO
Vào ngày 20-1-2022 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc với sự tham dự của các vị khách mời là đại diện từ Phòng an ninh đối ngoại - Công an TPHCM, Ban quản lý và các đại diện phòng ban khách sạn Rex. 

Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” là một hình thức khen thưởng của Bộ Công an trao tặng cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Giám đốc khách sạn Rex Sài Gòn Phan Thanh Long nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 1

Trong buổi lễ, ông Phan Thanh Long - Giám Đốc Khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương từ Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm, với ghi nhận là cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Giám đốc khách sạn Rex Sài Gòn Phan Thanh Long nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 2
Giám đốc khách sạn Rex Sài Gòn Phan Thanh Long nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 3
Giám đốc khách sạn Rex Sài Gòn Phan Thanh Long nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 4

Trong nhiều năm qua, khách sạn Rex luôn được đánh giá cao là điểm đến an toàn từ các đối tác trong và ngoài nước. Ban quản lý khách sạn Rex và tập thể nhân viên luôn duy trì và chủ động giữ vững công tác an ninh để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho các vị khách mà không ảnh hưởng đến không gian riêng tư của họ.

Đến với khách sạn Rex Sài Gòn, quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm và dịch vụ tại đây. Các khu vực công cộng và cổng ra vào đều có camera giám sát và nhân viên túc trực 24/7, nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái khi họ lưu trú và sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Địa chỉ 141 đường Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM

Hotline: 0917.590.900 

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hon Thom Paradise Island - Biểu tượng mới của sự tận hưởng xa hoa

Hon Thom Paradise Island - Biểu tượng mới của sự tận hưởng xa hoa

Quy tụ những công trình xa hoa cùng dịch vụ đẳng cấp, siêu tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island do Sun Group đang kiến tạo trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc hứa hẹn trở thành “thiên đường có thật” – biểu tượng mới của sự tận hưởng, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Thị trường

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Nhiều tháng qua, các cơ sở sản xuất tại làng nghề nước mắm truyền thống Phan Thiết (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đứng ngồi không yên vì nguồn cá cơm phục vụ sản xuất bị thiếu hụt nghiêm trọng. Hiện tại, hàng chục nhà lều sản xuất nước mắm nơi đây đang bỏ trống hàng trăm mái muối mắm, sản phẩm nước mắm truyền thống cung cấp cho thị trường có nguy cơ bị đứt gãy.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền địa phương, người dân và doanh nghiệp, mô hình sản xuất lúa hữu cơ gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm của người dân HTX Kim Long (xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, hướng đến sản xuất mang tính bền vững.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế