Giao công an điều tra vụ cháu bé 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong

SGGP
Ngày 4-4, liên quan tới vụ việc cháu N.V.T (7 tuổi, quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh) khi đi chơi ngang qua sân vận động Kim Động (ở huyện Kim Động, Hưng Yên) vào tối 3-4 đã bị đàn chó thả rông xông vào cắn xé dẫn tới tử vong, ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, lãnh đạo huyện đã giao công an huyện vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng trong ngày, gia đình đã đưa cháu bé về quê ở Bắc Ninh để lo hậu sự.

Theo xác minh ban đầu của công an, gia đình nạn nhân đến thuê trọ tại thị trấn Lương Bằng (Hưng Yên) từ năm 2007. Đàn chó tấn công cháu bé là của chủ nhà trọ. Bước đầu, cơ quan công an đã mời chủ nhà trọ lên để làm việc.

Về phía Bệnh viện Việt Đức cho biết vào tối 3-4, bệnh viện tiếp nhận trường hợp cháu N.V.T bị đàn chó tấn công ở Hưng Yên. Tuy nhiên, đến 23 giờ 30 ngày 3-4, gia đình đã xin cho cháu về nhà vì không còn khả năng cứu chữa. Trước đó, cháu T. được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đồng tử 2 bên giãn, không đo được huyết áp, đa vết thương, vết thương 2 vai, vết thương bẹn 2 bên... Ở Hưng Yên, cháu T. đã được cấp cứu truyền 4 đơn vị máu và đã ngừng tim 1 lần.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án