Gilardino: Lời hứa ghi nhiều bàn thắng

Tiền đạo Alberto Gilardino sẽ tìm lại cảm giác ghi bàn cho AC Milan như hồi còn thi đấu cho Parma.

Tiền đạo Alberto Gilardino cảnh báo các đối thủ của AC Milan rằng anh sẽ ghi bàn nhiều hơn và đặc biệt anh hy vọng cùng đồng đội tạo nên cơn mưa bàn thắng trong trận lượt về gặp Red Star ở vòng loại sơ bộ thứ ba Champions Leagua vào giữa tuần tới.

Anh phát biểu trên kênh truyền hình Milan: “Chúng tôi đang chuẩn bị rất kỹ và tập luyện với một cường độ rất cao bởi chúng tôi biết rằng cần phải chơi thật tốt trong trận đấu tới. Không có gì đáng lo, sẽ có cơn mưa bàn thắng”.

AC Milan chỉ chiếm ưu thế sau trận thắng 1-0 ở trận lượt đi trên sân San Siro . Gilardino cảnh báo đồng đội không nên chủ quan: “Chúng tôi cần nỗ lực hết mình, tự tin và thận trọng bởi đây là trận đầu quan trọng nhất của mùa giải. Chúng tôi muốn thành công hơn ở mùa giải Champions League năm nay, nhưng để đạt được mục tiêu này chúng tôi phải giành kết quả khả quan ở trận lượt về tại Belgrade”.

Gilardino trở lại sân tập chỉ được vài tuần nay và thừa nhận chưa đạt phong độ tốt nhất, nhưng anh không đồng ý với những chỉ trích nhắm vào anh: chơi không thành công ở trận lượt đi, nhất là bỏ quá nhiều cơ hội ghi bàn.

Anh nói: “Hiện tại, tôi không đạt phong độ 100% - các cầu thủ không thể chơi tốt khi mới bước vào giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải – nhưng tôi chỉ biết một điều là cố gắng hồi phục phong độ và tập luyện thật tốt. Còn quá sớm để đưa ra lời phán xét”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác