Giới thiệu phim: Vua bánh mì

SGGP
Là con trai ngoài giá thú của Chủ tịch Tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe dọa đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn. Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.

Vì muốn con trai được thực hiện giấc mơ mà không phải cứ mãi trốn chạy bởi sự truy đuổi của bà Khuê cùng người tình, Dung quyết định mang cậu bé Phạm Hữu Nguyện trở lại căn biệt thự đồ sộ của Tập đoàn Thành Phát để nhận cha. Nhưng Dung đã không biết rằng, từ đây, cuộc đời của mẹ con cô mới chính thức bắt đầu chuỗi ngày sóng gió bởi tham vọng cùng sự toan tính của con người vốn là những điều chẳng thể nào đong đếm được

Tận mắt chứng kiến mẹ bị bắt cóc bởi một người đàn ông có hình xăm chong chóng. Phạm Hữu Nguyện đã không ngần ngại từ bỏ giấc mơ học làm bánh mì, rời khỏi ngôi biệt thự nguy nga nhưng thiếu vắng tình thương cùng sự chở che để đi tìm mẹ. Mười hai năm bôn ba vừa kiếm tìm, vừa giành giật sự sống cũng là từng đó thời gian Nguyện quên mất mình vốn từng có một ước mơ…

Những tưởng chỉ có Nguyện mới gặp nhiều bất hạnh bởi thân phận lạc loài nhưng dù được sinh ra nơi nhà cao cửa rộng, dường như Gia Bảo cũng không có lấy một ngày hạnh phúc chỉ bởi một mối đe dọa mơ hồ mang tên Phạm Hữu Nguyện. 

Và khi một lần nữa chạm mặt Nguyện tại tiệm bánh của thầy Phan, Bảo hiểu rằng: sự đeo bám của số phận dai dẳng hơn cậu tưởng.

Nếu như Gia Bảo học làm bánh để chiến thắng những cuộc thi, để có được quyền thừa kế Tập đoàn Thành Phát thì Hữu Nguyện lại học làm bánh vì đam mê, vì ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới.

Nếu như sau mỗi lần thất bại, Bảo lại dấn sâu hơn vào những toan tính để giành chiến thắng thì Nguyện lại học cách tha thứ và bao dung với lỗi lầm của người khác.

Và sẽ chẳng có con đường nào dẫn lối đến thành công, nếu như thiếu một tấm lòng.

Mười hai năm dài, vì những thủ đoạn của bà Khuê và ông Tài mà Hữu Nguyện buộc phải sống xa gia đình, có cha mà không thể nhìn, có mẹ mà không thể gặp. Nhưng trong lòng mỗi người đều dâng tràn nỗi nhớ cũng như niềm tin nhất định một ngày họ sẽ được sum vầy. Tình cha con, tình mẫu tử và sợi dây tình cảm gia đình thiêng liêng không gì có thể chia lìa của họ sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc chân thật cũng như nhiều bài học sâu sắc, ý nghĩa 

Phim có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…và sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ bảy trên THVL1. Bắt đầu từ 22-9-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vinh danh Nam A Bank là “Doanh nghiệp vì cộng đồng“

Sáng ngày 20-11-2020, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” tại Lễ tôn vinh Saigon Times CSR & Tọa đàm “Thực hiện CSR – Hướng tới phát triển bền vững” do Saigon Times Group tổ chức.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế