Giới thiệu phim: Vua bánh mì

SGGP
Là con trai ngoài giá thú của Chủ tịch Tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe dọa đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn. Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.

Vì muốn con trai được thực hiện giấc mơ mà không phải cứ mãi trốn chạy bởi sự truy đuổi của bà Khuê cùng người tình, Dung quyết định mang cậu bé Phạm Hữu Nguyện trở lại căn biệt thự đồ sộ của Tập đoàn Thành Phát để nhận cha. Nhưng Dung đã không biết rằng, từ đây, cuộc đời của mẹ con cô mới chính thức bắt đầu chuỗi ngày sóng gió bởi tham vọng cùng sự toan tính của con người vốn là những điều chẳng thể nào đong đếm được

Tận mắt chứng kiến mẹ bị bắt cóc bởi một người đàn ông có hình xăm chong chóng. Phạm Hữu Nguyện đã không ngần ngại từ bỏ giấc mơ học làm bánh mì, rời khỏi ngôi biệt thự nguy nga nhưng thiếu vắng tình thương cùng sự chở che để đi tìm mẹ. Mười hai năm bôn ba vừa kiếm tìm, vừa giành giật sự sống cũng là từng đó thời gian Nguyện quên mất mình vốn từng có một ước mơ…

Những tưởng chỉ có Nguyện mới gặp nhiều bất hạnh bởi thân phận lạc loài nhưng dù được sinh ra nơi nhà cao cửa rộng, dường như Gia Bảo cũng không có lấy một ngày hạnh phúc chỉ bởi một mối đe dọa mơ hồ mang tên Phạm Hữu Nguyện. 

Và khi một lần nữa chạm mặt Nguyện tại tiệm bánh của thầy Phan, Bảo hiểu rằng: sự đeo bám của số phận dai dẳng hơn cậu tưởng.

Nếu như Gia Bảo học làm bánh để chiến thắng những cuộc thi, để có được quyền thừa kế Tập đoàn Thành Phát thì Hữu Nguyện lại học làm bánh vì đam mê, vì ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới.

Nếu như sau mỗi lần thất bại, Bảo lại dấn sâu hơn vào những toan tính để giành chiến thắng thì Nguyện lại học cách tha thứ và bao dung với lỗi lầm của người khác.

Và sẽ chẳng có con đường nào dẫn lối đến thành công, nếu như thiếu một tấm lòng.

Mười hai năm dài, vì những thủ đoạn của bà Khuê và ông Tài mà Hữu Nguyện buộc phải sống xa gia đình, có cha mà không thể nhìn, có mẹ mà không thể gặp. Nhưng trong lòng mỗi người đều dâng tràn nỗi nhớ cũng như niềm tin nhất định một ngày họ sẽ được sum vầy. Tình cha con, tình mẫu tử và sợi dây tình cảm gia đình thiêng liêng không gì có thể chia lìa của họ sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc chân thật cũng như nhiều bài học sâu sắc, ý nghĩa 

Phim có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…và sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ bảy trên THVL1. Bắt đầu từ 22-9-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế