Giới thiệu sách

Những chuyện đời vui buồn liên quan đến ADN

Cuốn sách gồm 35 câu chuyện được tác giả Nguyễn Thị Nga ghi lại tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền. Mỗi người khi đến với trung tâm đều mang theo tâm trạng khác nhau, có một hoàn cảnh éo le khác nhau khiến cho hạnh phúc của họ không trọn vẹn, thậm chí có nguy cơ tan vỡ.

Nhưng ở họ có một mong muốn chung là phải tìm ra sự thật, để những băn khoăn không đeo bám họ suốt cuộc đời. Những câu chuyện được ghi lại là có thực, gắn với những con người có thực. NXB Văn hóa – Thông tin ấn hành. Giá bán 21.000 đồng/cuốn tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Tri thức bách khoa về người cao tuổi

Cuốn sách ra đời nhằm đáp ứng phần nào mong muốn giúp người cao tuổi tự tìm hiểu, tự chăm sóc, tự luyện tập để có thể sống lâu một cách tích cực và có ích.

Ngoài việc hướng dẫn người cao tuổi tự chữa bệnh bằng nhiều biện pháp dưỡng sinh khác nhau, kể cả biện pháp ăn uống, cuốn sách cũng quan tâm toàn diện đến đời sống tinh thần lẫn các thú vui khác của người cao tuổi.

Sách còn cần cho người cao tuổi ở khía cạnh biết cảm thông và chăm sóc người cao tuổi, nhất là đối với thân nhân của mình. Nhóm tác giả biên soạn. NXB Văn hóa – Thông tin ấn hành. Giá bán 39.000 đồng/cuốn tại các hiệu sách trên toàn quốc. 

HỒNG HẠNH – TƯỜNG VŨ
 

Các tin, bài viết khác