Giới thiệu sản phẩm sáng tạo tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ điện lực năm 2022

Tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ điện lực toàn quốc năm 2022 diễn ra mới đây, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã giới thiệu 2 sản phẩm khoa học công nghệ do cán bộ kỹ thuật EVNHCMC chủ trì thực hiện và có 2 tham luận được trình bày tại hội nghị.

2 tham luận được EVNHCMC trình bày trong các phiên họp phân ban tại hội nghị đã nhận được sự chú ý của các đoàn tham dự, gồm “Nghiên cứu làm chủ công nghệ và triển khai thành công tự động hóa lưới điện phân phối tại Tổng Công ty Điện lực TPHCM”, “Ứng dụng thành công công nghệ đo đếm từ xa để xây dựng lưới điện thông minh và chuyển đổi số hoạt động sản xuất kinh doanh tại Tổng Công ty Điện lực TPHCM”.

Bên cạnh đó, 2 sản phẩm phần mềm được EVNHCMC giới thiệu tại gian triển lãm của hội nghị là “Chương trình Quản lý mất điện trên sơ đồ đơn tuyến OMS liên kết đo xa và GIS” và “Ứng dụng tính toán tổn thất online”. Các sản phẩm này hiện đã được EVNHCMC đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả cao trong quản lý vận hành hệ thống điện TPHCM.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC chủ trì cuộc họp trực tuyến

Ngành điện phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh - dịch vụ khách hàng

Ngày 1-2, ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TPHCMC (EVNHCMC) chủ trì cuộc họp trực tuyến rà soát việc triển khai công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng năm 2023 đối với tất cả các công ty điện lực trực thuộc và đặt mục tiêu phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu được giao.