Good Life VietNam tổ chức Ngày hội du lịch Việt Hàn

Ngày 12-10-2014 tại TPHCM, Công ty Good Life VietNam đã tổ chức “Ngày hội du lịch Việt Hàn” với sự có mặt của đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, đại diện Chánh văn phòng TP Seoul, đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc…

Sự kiện cũng là bước đánh dấu khai trương ngành dịch vụ mới: Tour du lịch Hàn Quốc của Good Life VietNam. Sự có mặt của các vị quan khách của Hàn Quốc và Việt Nam, giúp bắc thêm nhịp cầu gắn kết nền văn hóa hai nước, tăng cường quan hệ tốt đẹp mọi mặt, đặc biệt là du lịch. Ngày hội du lịch Việt Hàn được thiết kế 3D khung cảnh các điểm du lịch Hàn Quốc đẹp mắt, trực quan và sinh động. Bốn địa điểm chủ đạo được thể hiện đó là thành phố Seoul, đảo Jeju, đảo Nami và công viên vui chơi Everland. Bên cạnh đó, khách tham quan được tìm hiểu thông tin về điểm đến như lịch sử, văn hóa, các địa điểm hấp dẫn nên biết.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Để không còn “giải cứu” nông sản

Chỉ cần Trung Quốc ngưng nhập khẩu nông sản hay khi xảy ra dịch Covid-19 như hiện nay, hàng loạt nông sản bị tồn đọng, điệp khúc “giải cứu” nông sản, hỗ trợ nông dân lại diễn ra. Theo nhiều chuyên gia, ngành nông nghiệp cần phải đẩy nhanh các giải pháp song song như giảm lãi suất vay, chính sách hỗ trợ thuê đất, cung cấp thông tin sản lượng toàn cầu…  mới có thể thoát khỏi tình trạng “giải cứu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế