Grab thêm phụ phí nắng nóng

SGGPO
Ngày 8-7, nhiều khách hàng đã bức xúc với việc Grab tăng giá tiền hoặc đơn hàng cho hành khách với lý do thời tiết nắng nóng. 

Grab thêm phụ phí nắng nóng

Theo đó, hãng xe công nghệ Grab đã triển khai chương trình có tên “Phụ phí thời tiết nắng nóng gay gắt” áp dụng cho GrabBike, GrabFood tại các tỉnh, thành phố với mức phí lên tới 5.000 đồng/chuyến áp dụng cho từng đơn hàng, được tính tiền trực tiếp vào giá cước đơn hàng.

Đối với khách hàng ở TPHCM và Hà Nội, Grab còn tăng phụ phí 3.000 đồng/chuyến đối với GrabExpress.

Trước đó, Grab cũng phu phí với khu vực có mưa lớn tại TPHCM và Hà Nội.

Trả lời báo SGGP, đại diện Grab cho biết, phụ phí sẽ chỉ được áp dụng khi thời tiết trở nên nắng nóng gay gắt và áp dụng cho từng đơn hàng trong chuyến xe.

Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi thời tiết nắng nóng bao nhiêu độ, trời mưa như thế nào thì tính phụ phí, phía đại diện hãng xe công nghệ này cho biết sẽ thông tin lại sau.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi công xây dựng hơn 8km đường Vành đai 3 - TPHCM

Khởi công xây dựng hơn 8km đường Vành đai 3 - TPHCM

Ngày 24-9, tại huyện Nhơn Trạch, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai, TPHCM tổ chức khởi công dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 thuộc đường Vành đai 3 -TPHCM.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Sự kiện & Bình luận

Làn gió mới ở đội tuyển

Người ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-0 trước Singapore cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu khai mạc giải bóng đá giao hữu quốc tế tam hùng đang diễn ra tại TPHCM là cầu thủ Khuất Văn Khang, người mới 19 tuổi, chỉ vừa trở về sau khi làm nhiệm vụ tại vòng loại U20 châu Á. 
" />