“Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to” tại VietABank: Hơn 250.000 giải thưởng về tay ai?

Khi lãi suất tiền gửi vừa được điều chỉnh với trần 9%/năm đồng loạt, làm gì để giữ tiền hiệu quả?  Hãy để cho đồng tiền của bạn sinh lời xứng đáng trong chương trình “Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to” của VietABank.

Cơ hội trúng thưởng nhân ba

Chọn “mặt ngân hàng” cho đúng cũng là cách để khách hàng sử dụng hiệu quả đồng tiền nhàn rỗi của mình. Triển khai từ ngày 20-6 đến ngày 28-8, chương trình “Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to” của VietABank được xem là món quà tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của ngân hàng.

Chương trình được thực hiện theo hình thức cào trúng thưởng mỗi ngày, quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Do đó, cùng với mức lãi suất mang lại khả năng sinh lời tốt nhất, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng không chỉ nhiều lần mà số lần còn được nhân ba.

Tổng giá trị giải thưởng 14 tỉ đồng

Có đến hơn 250.000 giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến gần 14 tỷ đồng. Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 2 triệu đồng hoặc 200 USD hay mua chứng chỉ tiền gửi bằng vàng SJC từ 2 chỉ; và khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300 USD sẽ nhận được các phiếu cào và cơ số dự thưởng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ được nhận thêm nhiều phiếu cào và cơ số dự thưởng.

Mỗi tuần, VietABank tổ chức quay số vào lúc 15 giờ chiều các ngày thứ 2 với 11 cơ hội trúng thưởng, trong đó có 1 giải nhất 1 lượng vàng SJC và 10 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, nhiều giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình cũng đang chờ đợi các quý khách hàng. Cụ thể: 1 giải đặc biệt 1 căn nhà trị giá 1,2 tỷ đồng, 2 giải nhất mỗi giải 1 xe Honda SH 125i; 5 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD Sony và Dàn máy Sony; 10 giải ba mỗi giải 1 bếp điện từ Teka và máy hút bụi Teka; 500 giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 VNĐ.

Tham gia ngay để có cơ hội là chủ nhân may mắn đầu tiên của chương trình trong ngày 20-6-2012 và 11 giải thưởng hấp dẫn được mở thưởng vào 15 giờ chiều thứ 2 ngày 25-6 tại trụ sở chính của VietABank. Ngân hàng cũng sẽ dành những phần quà hấp dẫn đến khách hàng đại diện quay số trong buổi lễ.

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456 – số nội bộ 118

Khai Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế