Hà Nội: Cháy lớn một người tử vong

(SGGPO).- Sáng nay 29-12, tại ngách 279/60 đường Lĩnh Nam (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ. Vụ cháy đã khiến một người tử vong.

Phát hiện lửa và cột khói cao bốc lên từ ngôi nhà, người dân tại khu vực xung quanh đã cố gắng để chữa cháy nhưng do ngôi nhà bị khóa cửa bên trong mọi người chỉ có thể hô hoán và báo cho công an phường Vĩnh Hưng và lực lượng chữa cháy.

Ngay sau khi nhận thông tin từ trung tâm chỉ huy chữa cháy Hà Nội, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp số 8 (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) đã nhanh chóng triển khai 4 xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sĩ tới hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa phải dùng xà beng và kìm cộng lực để phá cửa. Lực lượng PCCC đã chia làm 2 mũi vào từ cửa chính ngôi nhà và từ tầng 3 của ngôi nhà đối diện. Nhiều đồ vật trong nhà bị cháy rụi, ngọn lửa bốc lên từ tầng 1 tới tầng 3 ngôi nhà.

Theo những người dân nơi đây, đây là ngôi nhà của bà Đỗ Thị Lợi khoảng 60 tuổi ở một mình, 2 con gái đã ra ở riêng. Thời điểm xảy ra đám cháy chỉ có một mình bà Lợi ở nhà. Sau gần 1 tiếng, đám cháy được dập hoàn toàn.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án