Hãng xe LIFAN công bố 3 mẫu xe ôtô mới

Cuối tuần qua, tại TPHCM, Tập đoàn LIFAN (Trung Quốc) và Công ty CP Ôtô Bảo Toàn (TPHCM) đã chính thức đưa ra thị trường 3 dòng xe hơi mới là LIFAN 320 LIFAN 620 và LIFAN 520I. Đây là 3 mẫu xe có thiết kế mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Mẫu xe LIFAN 320

Dịp này, Công ty CP Ôtô Bảo Toàn – nhà phân phối độc quyền sản phẩm LIFAN trong nước đã ký kết hợp đồng bán 700 chiếc xe ôtô cho Công ty CP Ôtô Vận tải ViNa Đông Dương (TPHCM) để sử dụng làm xe taxi Sài Gòn Tourist, Công ty CP Phúc Vinh (Vĩnh Long) và Công ty Taxi Bông Trắng (Nha Trang). Các sản phẩm xe ôtô hiệu LIFAN đều được áp dụng chế độ bảo hành 24 tháng hoặc 50.000 km.

Được biết, Tập đoàn LIFAN bắt đầu sản xuất các dòng xe ôtô từ năm 2005 và nhanh chóng phân phối ra gần 53 nước trên thế giới như Việt Nam, Nga, Iran, Ai Cập, Syria, Algeria, Venezuela, Nigeria, Srylanka... với số lượng xe bán ra lên đến 38.000 chiếc.

Tại Việt Nam, trong vòng hơn 2 năm qua, số sản phẩm xe ôtô LIFAN được bán ra lên đến trên 1.700 chiếc. Ông Ngô Xuân Pha, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Ôtô Bảo Toàn cho biết: “Sau hơn 2 năm tìm hiểu và khảo sát kỹ, chúng tôi tự tin đưa các dòng xe ôtô LIFAN ra thị trường Việt Nam bằng chính sách kinh doanh linh hoạt, chế độ bảo hành tốt và giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm xe LIFAN sẽ sớm được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng”.

Minh Nguyễn 

Các tin, bài viết khác