Hành khách bị trấn lột trên xe

Lúc 15 giờ ngày 19-8, trên quốc lộ 1A phường Tân Phú quận 9, một hành khách đi trên xe khách mang biển số 53L-1976 bị đẩy xuống xe sau khi bị trấn lột lấy một bóp da (bên trong có gần 2 triệu đồng, một số giấy tờ) và một điện thoại di động.

Nạn nhân là ông Lê Vinh Bổn (56 tuổi) khi đang đứng gần Trạm 2 (quận 9) để đón xe về Quảng Ngãi thì xe du lịch 12 chỗ (màu trắng, ghi chạy tuyến Đà Nẵng) trờ tới kéo ông lên xe. Trên xe có 4 người (gồm một nam tài xế, một phụ nữ và 2 nam lơ xe) đã trấn lột tài sản của ông Bổn.

Nhiều tháng qua đã có hàng chục hành khách đã bị trấn lột tương tự như ông Bổn trên chiếc xe nêu trên (báo SGGP ngày 18-8-2006 đã có bài phản ánh) nhưng đến nay tình trạng này vẫn chưa được cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Điều đáng nói là chiếc xe hiệu KIA-BESTA này đã hết hạn đăng kiểm từ 10-2004. 

TR.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).