Hành khách mang 4 khẩu súng săn lên máy bay

(SGGP).- Lúc 6 giờ 30 ngày 30-11, tại khu vực máy soi kiểm tra hành lý quá khổ, lực lượng hải quan cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đã kiểm tra hành khách Brandon Micheal Wahlers đi trên chuyến bay UA862 từ TPHCM đi Hồng Công - Trung Quốc (số hộ chiếu 302563967 cấp ngày 27-12-2002 tại Mỹ) do có mang theo súng trong hành lý ký gởi.

Sau khi kiểm tra, hải quan đã tìm thấy trong hành lý của ông Brandon Micheal Wahlers có 4 khẩu súng săn nhưng không khai hải quan và cũng không xuất trình được giấy phép sử dụng theo quy định của chính phủ Việt Nam.

Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan đối với ông Brandon Micheal Wahlers và thu giữ 4 khẩu súng săn để xử lý tiếp theo quy định của pháp luật.

L.Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án