Hanwha Life Việt Nam tặng 8.149 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

Chương trình do Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM thực hiện tại một số địa phương. 

Hanwha Life Việt Nam tặng 8.149 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

Theo đó, 8.149 thẻ bảo hiểm y tế sẽ được tặng cho bà con nghèo tại bốn tỉnh: Nghệ An, Cà Mau, Kon Tum và Lâm Đồng với tổng kinh phí gần 1,4 tỷ đồng. Dự án được chính thức khởi động từ ngày 28-2 bằng buổi lễ ký kết chính thức giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tại tỉnh Nghệ An với 4.581 thẻ bảo hiểm y tế được trao trong đợt này. 

Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án có ý nghĩa này. Trước đó, trong 4 năm kể từ năm 2014 đến 2017, hơn 37.528 thẻ, 30 căn nhà và 360 phần quà với tổng kinh phí hơn 9,4 tỷ đồng đã được Hanwha Life Việt Nam trao tặng cho bà con nghèo ở hơn 14 tỉnh, thành trên cả nước. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán: Xu hướng 2020 khó dự báo

Đặc điểm của thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2019 là diễn biến điều chỉnh dài lên xuống của VN Index quanh khu vực 940-1.000 điểm. Dòng tiền nội được duy trì tốt trong khi thiếu vắng dòng tiền ngoại. 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế