Hãy nói: “anh yêu em!” hoặc “anh rất yêu em!”

(Ảnh mang tính minh họa ) Ảnh: T.Ng.

Em và bạn gái quen nhau đã ba năm rồi, quen từ khi tụi em còn học lớp 12. Mỗi tuần tụi em gặp nhau tới ba, bốn lần. Vậy mà hình như lần nào gặp mặt em, bạn gái em cũng cứ hỏi: “Anh có yêu em không?” hoặc “Anh yêu em nhiều cỡ nào?”, mặc dù em đã trả lời cả chục lần là “Có”, “Yêu nhiều lắm, đếm không hết”. Có lúc em chán, em hỏi lại: “Sao hỏi hoài vậy? Hỏi không biết chán thì nghe riết cũng phải biết chán chứ?”, thì lại bị giận. Em phải làm sao để thoát tình cảnh này?
hungman@...

Biết làm sao bây giờ khi các cô nàng đang yêu vẫn cứ là người thích nghe người yêu của mình nói lời yêu thương?! Bạn hãy kiên trì và chăm chỉ trả lời “Có”. Nếu muốn có điểm thưởng, hãy nói trước khi bị hỏi. 
Chúc hai em tìm thấy nhiều niềm vui hơn nữa trong những kỳ “vấn đáp”!

“Con làm vịt nè bố”

Tôi là thân gà trống nuôi con, nhiều lúc thấy vui nhưng nhiều lúc tôi cũng mệt với nhóc tì ở nhà, đặc biệt là mỗi lần tắm cho cháu. Cứ mỗi chiều đi làm về tắm cho cháu là nhà tôi thành một bãi “thủy chiến”. Nhóc cứ canh tôi sơ hở là nhảy vào thùng nước (tôi có đặt một thùng nước to trong nhà tắm để hứng nước về đêm), té nước lung tung, còn nói “Con làm vịt nè bố”, và cứ vậy, tắm hoài không chịu ra. Đứng tắm đàng hoàng ở ngoài thì vặn vẹo, không cho tắm, đòi ở dơ. Tôi phải làm sao để cháu ngoan ngoãn?

gatrongnuoicon@...

Xin chào anh gatrongnuoicon@...,

Theo anh mong đợi, cháu sẽ ngoan ngoãn tắm theo trình tự như thế này chăng: 1. Xối nước cho ướt, 2. Chà xà bông, 3. Xối nước và kỳ cọ cho sạch xà bông, 4. Lau khô. Có lẽ chỉ có người lớn mới tắm ngoan ngoãn như thế anh ạ! Thực tế vẫn có rất nhiều người lớn thích tắm theo kiểu ngâm mình trong nước (nên mới có sản phẩm bồn tắm), dù có thể họ không “ồn ào” như con trai anh.

Cháu thích “tắm vịt”, cũng được, nhưng anh sẽ chuẩn bị trước và đưa ra một số điều kiện để cháu không phung phí nước và không tắm quá lâu kẻo nhiễm lạnh. Mục đích tắm cho cháu là để cháu được sạch sẽ; làm thế nào để đạt mục đích đó thì hãy để cháu được thoải mái chọn lựa hơn. Theo thời gian lớn lên, tự nhiên cháu sẽ thay đổi “tắm vịt” sang kiểu tắm khác hoặc sẽ ít “bày binh bố trận” hơn, anh đừng lo.
Chúc hai bố con anh sức khỏe và niềm vui!

“Tầm cỡ” cái ấy

Tôi là một người đàn ông sống khá nghiêm túc, kín đáo và đam mê công việc. Tôi sắp lập gia đình. Mọi việc đối với tôi đều ổn, chỉ có một việc tôi hơi lo về… cơ thể tôi. Hình như kích thước cái ấy của tôi không bình thường, cũng có thể vì thế mà từ trước tới giờ tôi ngại gần gũi phụ nữ.

Qua phim ảnh, tôi thấy kích thước cái ấy của diễn viên hình như… gấp rưỡi tôi. Tôi cảm thấy hơi lo lắng. Tôi không biết có nên sử dụng các loại thuốc làm tăng kích thước không? Mong được tư vấn.

X.H.

Thân chào anh X.H.,

Vấn đề “tầm cỡ” cái ấy vẫn thường là một trong những thắc mắc được bàn đến nhiều nhất của lĩnh vực tình dục ở đàn ông.

Về mặt cấu trúc cơ thể, sau giai đoạn dậy thì, bộ phận sinh dục sẽ ngừng phát triển và không thay đổi về kích thước. Ở cơ thể nam, trong trạng thái bình thường, kích thước dương vật quả là có sự khác nhau nhiều ở mỗi người: từ 3 đến 12cm chiều dài, tức chênh lệch từ 1 đến 4 lần. Tuy nhiên, trong trạng thái cương, chiều dài dương vật tăng lên từ 10 đến 15cm, tức tỷ lệ chênh lệch chỉ còn 1 đến 1,5 lần, nghĩa là hầu như ngang nhau ở mọi người.

Ở cơ thể nữ, cấu tạo âm đạo cho phép nó có độ co giãn rất lớn, thừa khả năng thích ứng với bất cứ kích cỡ nào của bạn tình. Như vậy, tạo hóa đã dự trù sẵn mọi tình huống, chỉ có con người là luôn lo lắng cho bộ phận của mình không đủ đáp ứng với đối tượng.

Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều loại thuốc mà theo lời nhà quảng cáo là có tác dụng tăng kích thước “cái ấy” như mong muốn, trong thời gian ngắn nhất, mà vẫn an toàn. Tuy nhiên, đó chỉ là quảng cáo. Trong mọi trường hợp sử dụng thuốc, đều cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Nếu bất cẩn trong vấn đề này, e rằng chúng ta dễ bị “tiền mất tật mang”.

Quan hệ tình dục là mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn của cả hai vợ chồng, là đỉnh điểm của tình yêu và cũng là một vấn đề rất nhạy cảm. Vì thế, khi gặp bất kỳ rắc rối nào, người vợ hoặc chồng cũng nên bày tỏ nỗi khó khăn của mình cho người bạn đời biết để có sự hiểu nhau, cảm nhận được cảm xúc của nhau, và cùng nhau chia sẻ tìm hướng giải quyết.

Mong rằng những điều trao đổi trên đây có thể giúp anh an tâm hơn về mình và tự tin “đón nàng về dinh”.

CVTV Tâm lý NGUYỄN HỒNG NHÃ

Các tin, bài viết khác