HLV Ancelotti ủng hộ Sheva

Sheva đang gặp nhiều khó khăn tại Chelsea.

Milan vẫn sống tốt sau khi Sheva ra đi, nhưng Sheva đang gặp khó khăn tại môi trường mới Premier League. Từ Italia, HLV cũ của anh – Carlo Ancelotti cho biết ông vẫn luôn theo dõi những bước đi của cậu học trò và luôn ủng hộ anh.

Shevchenko đã sai lầm khi rời Italia – nơi anh gặt hái rất nhiều thành công và có vô vàn kỷ niệm? Ancelotti không tin vào điều đó. Theo ông, điều Sheva cần chỉ là thời gian. Ông nói: “Sheva không tỏa sáng  tại Chelsea ư? Đó chỉ là một khó khăn thường tình khi đến với một môi trường mới mà thôi. Sheva sinh ra là để ghi bàn và một khi đã ghi bàn, anh sẽ không bao giờ dừng lại”.

Được hỏi sau ngần ấy năm gắn bó, liệu Ancelotti có “nhớ” Sheva không và liệu khi Sheva muốn trở về, ông có sẵn sàng chào đón không thì ông trả lời một cách hài hước: “Nếu thật sự Sheva muốn quay về Milan, tôi luôn sẵn sàng chào đón anh với vòng tay rộng mở. Nhưng mà tôi không bỏ ra 30 triệu bảng đâu nhé” (cười).

Không biết Ancelotti nghĩ gì khi trả lời một cách ẩn ý như thế. Có lẽ ông vẫn còn buồn khi Sheva cương quyết ra đi sau nhiều năm gắn bó. Không có Sheva, Milan vẫn đang thi đấu rất ấn tượng và hiện đã san lấp điểm phạt chỉ sau 3 trận. Ancelotti nói: “Chúng tôi vẫn còn cách ngôi đầu bảng 8 điểm. Vì thế, nhiệm vụ bây giờ là tiếp tục làm việc và tiến về phía trước. Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng nếu cứ theo đà này, chúng tôi sẽ đạt được điều đó. Chúng tôi không chỉ đuổi theo Inter, bởi Roma và Palermo cũng là những đội bóng rất mạnh”.

TRẦN MINH

Các tin, bài viết khác