Xung quanh tương lai của tiền đạo Andy Johnson

HLV Eriksson bị kết tội

Tiền đạo Andy Johnson khó rời Crystal Palace được.

Chủ tịch câu lạc bộ Crystal Palace Simon Jordan vừa lên tiếng cáo buộc huấn luyện viên  Sven-Goran Eriksson là người gián tiếp khuyên tiền đạo Andy Johnson rời bỏ Palace để chuyển sang đầu quân một đội bóng khác.

Tuy nhiên, với thái độ cương quyết, ông Simon Jordan tuyên bố sẽ làm mọi cách để giữ chân tiền đạo có giá trị chuyển nhượng vào khoảng 8 triệu bảng này ở lại với đội bóng.

Sở dĩ xảy ra chuyện ông Simon kết tội HLV Eriksson là vì trong thời gian tuyển Anh du đấu tại Mỹ, ông Simon cho rằng HLV Eriksson đã cố tình “bỏ nhỏ” vào tai Andy Johnson những lời đường mật, cụ thể là với tài nghệ của Johnson nếu thi đấu ở một CLB lớn hơn thì cơ hội để được cùng tuyển Anh tham dự vòng chung kết World Cup 2006 sẽ cao hơn là ở lại thi đấu cho Crystal Palace.

Trong khi đó, chính tiền đạo đã có một mùa bóng khá ấn tượng Andy Johnson cũng cho biết anh muốn rời Crystal Palace để đối mặt với thách thức mới và quan trọng là được thi đấu tại World Cup 2006. “Tôi yêu quí Crystal Palace, nhưng tôi cần có cơ hội để phát triển hết năng lực của mình” – Johnson tâm sự.

Chủ tịch Simon Jordan đã bực tức tuyên bố: “Chúng tôi đã phạm sai lầm khi để Johnson đi cùng tuyển Anh nhân chuyến du đấu tại Mỹ bởi điều đó đã khiến cậu ta nảy sinh ý định rời khỏi đây. Nhưng chúng tôi sẽ cố không để điều này xảy ra.

PHẠM QUANG


 

Các tin, bài viết khác