Họ đã nói

>> “Mỹ và Hàn Quốc đã luôn luôn giữ quan điểm rằng trong những hoàn cảnh thích hợp chúng tôi sẵn sàng ngồi lại đàm phán với CHDCND Triều Tiên”.

Tuyên bố của ông Kurt Campbell, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách các vấn đề Đông Á và Thái Bình Dương, yêu cầu Triều Tiên kiềm chế khiêu khích và thực hiện cam kết phi hạt nhân hóa trước khi trở lại các cuộc đàm phán 6 bên về chương trình hạt nhân của nước này. 

>> “Châu Phi có thể thực hiện thành công các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (MDG) vào năm 2015 nếu các nước ở châu lục này thực hiện các chiến lược phát triển mang tính đột phá, theo đó mở rộng các dịch vụ kết hợp với tăng cường đầu tư vào nông nghiệp, bảo hiểm xã hội và tạo việc làm”.

Tuyên bố trên được bà Helen Clark, Giám đốc Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) đưa ra tại Ghana trong chuyến khảo sát tiến trình thực hiện MDG tại châu Phi.

>> “Đây là nỗ lực tuyệt vọng của Tổng thống mãn nhiệm Álvaro Uribe nhằm phá hoại quá trình bình thường hóa quan hệ song phương”.

Tuyên bố của chính phủ Venezuela phản đối cáo buộc mới đây của chính phủ Colombia rằng một số thủ lĩnh của các nhóm du kích vũ trang Lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC) và Quân đội giải phóng quốc gia (ELN) đang có mặt trên lãnh thổ Venezuela.

Các tin, bài viết khác