Họ nói gì về chấn thương của Messi?

Txiki Begiritain - Giám đốc thể thao Barca: “Chấn thương của Messi là một mất mát không thể bù đắp và nó xảy ra vào lúc đội bóng cần anh nhất. Đó là thông tin tồi tệ nhất cho Barca, Real có lẽ sẽ vui mừng lắm”.

 

Tiền đạo Eidur Gudjohnsen: “Dù thắng Valencia nhưng các cầu thủ ai cũng cảm thấy buồn cho Messi. Anh ta là cầu thủ mà mọi người đều nghĩ đến đầu tiên khi gặp khó khăn”.
HLV Frank Rijkaard: “Tôi còn 1 tuần lễ để suy nghĩ phương án mà không có Messi. Anh ta đang là cầu thủ tấn công hay nhất thế giới hiện nay. Nhưng chúng tôi sẽ không buông xuôi tất cả. Chắc chắn là như thế”.

Tiền vệ Deco: “Không có Messi tình hình sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Nhưng Barca sẽ không vin vào lý do này để bào chữa cho thất bại. Nếu như chúng tôi đã từng chiến thắng mà không có Ronnie, bây giờ chúng tôi cũng có thể làm điều tương tự mà không có Leo”

HLV Bernd Schuster: “Tôi rất muốn nhìn thấy Messi thi đấu cho Barca chống lại chúng tôi, rất tiếc điều đó không thể xảy ra. Đó là một tổn thất to lớn cho Barca, dù anh ta là cầu thủ nguy hiểm nhất của họ, tôi vẫn muốn nhìn thấy anh ta thi đấu”.

Tiền đạo Raul Gonzalez: “Tôi từng nói với Messi cách đây mấy ngày rằng, Real của tôi sẽ thắng Barca của anh ta. Giờ đây, khi anh ta không thể ra sân, khả năng này còn lớn hơn nữa”.

THANH BÌNH tổng hợp

Guillermo amor đã qua cơn nguy kịch

Chiếc xe của Amor sau vụ va chạm.

Tình hình của cựu tiền đạo Barca bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Ngày hôm nay, người ta đã bắt đầu tiến hành điều tra nguyên nhân của tai nạn và những kết luận đầu tiên cho thấy Amor đang ngủ gục trên vô lăng khi xe anh đi qua cây số thứ 295 vùng L’Ametlla de Mar.

Sau khi xem trận đấu trên sân Mestalla, Amor đã chạy xe nguyên đêm và khi xảy ra tai nạn đã là 2 giờ 20 sáng. Chiếc Range Rover của anh đã va chạm cực mạnh, bốc cháy và người ta tốn đến hơn 1 giờ đồng hồ để lấy Amor ra khỏi xe và mang anh đi cấp cứu.

Sau khi chuyển vào bệnh viện, các bác sĩ đã phải tiến hành mổ cấp cứu vào lúc 5 giờ sáng để giữ lấy mạng sống cho Amor. Đến nay Amor vẫn còn đang trong giai đoạn hồi sức nhưng tình trạng đã ngày một khá hơn.

Guillermo Amor là một thần tượng tại sân Nou Camp, ông chính là người có số lần khoác áo Barca nhiều thứ 3 trong lịch sử (421 trận). Túc trực bên giường bệnh của ông là Marta - vợ và ba mẹ.

Sau đó, lần lượt các đồng đội một thời của Amor như Josep Guardiola, Eusebio Sacristan và Sergi Barjuan. Guardiola nói rằng trong trận đấu sắp tới, Barca sẽ quyết giành chiến thắng trước Real để tặng cho Amor.

QUỲNH NGA theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác