Hỗ trợ mua hàng cho người lao động

Vừa qua, Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) và Công ty CP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (iCare Benefits) đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác, theo đó iCare Benefits sẽ trở thành khách hàng của CIC và được phép khai thác các thông tin từ CIC để phục vụ cho quá trình thẩm định khách hàng của mình.

Với phương châm hoạt động phục vụ người lao động thông qua các giải pháp để tích lũy, iCare Benefits nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên 4 giá trị: sống tiện nghi, sống khỏe mạnh, sống tri thức và sống bền vững. iCare Benefits đã cung cấp 100.000 sản phẩm và dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, cùng phương thức thanh toán trả chậm được hỗ trợ hoàn toàn lãi suất từ 3 đến 9 tháng thông qua các kênh bán hàng. Từ 6/2015 đến nay, iCare Benefits và Tổng LĐLĐ Việt Nam đã triển khai thực hiện chương trình phúc lợi cho người lao động ở 30 tỉnh, thành với gần 1.000 Công đoàn cơ sở tham gia. Tổng giá trị các sản phẩm, dịch vụ mà đoàn viên và người lao động sử dụng từ chương trình phúc lợi là 2.276 tỷ đồng.


T.Ph

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế