Hòa Bình hợp tác với Tập đoàn OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

SGGP
Hòa Bình và OrangeBeam sẽ hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TPHCM (Việt Nam).

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (bên phải) và ông Dato Faris Yahaya,  Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam  ký kết hợp tác

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (bên phải) và ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam  ký kết hợp tác

Ngày 26-2-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn OrangeBeam (Malaysia) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

Theo biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng, đặc biệt là các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hàng hải tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam cho biết, những thị trường mới nổi như Việt Nam và Philippines hiện đang trải qua giai đoạn xây dựng khá bùng nổ. Trong đó, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao là lĩnh vực được chú trọng và chúng tôi có thể chia sẻ, hỗ trợ kinh nghiệm về xây dựng ở lĩnh vực này.

OrangeBeam là công ty xây dựng và phát triển với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dự án và dịch vụ xây dựng nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng hàng hải có chuyên môn kỹ thuật cao của Malaysia. Đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều dự án hạ tầng với tổng giá trị là hơn 14,1 tỷ Ringgit.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 8 giờ ngày 9-4-2020 đã có 1.513.304 ca xác nhận mắc Covid-19, có 88.405 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 430.271 ca mắc, 14.738 ca tử vong; Tây Ban Nha: 148.220 ca mắc, 14.792 ca tử vong; Italy: 139.422 ca mắc, 17.669 ca tử vong; Đức: 113.296 ca mắc, 2.349 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 251 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 126 ca đã được chữa khỏi.

Ngân hàng - Chứng khoán

Doanh nghiệp được “tiếp sức” để vượt dịch

Trước diễn biến bất ngờ và chưa từng có của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng không hề nhỏ, hoạt động kinh doanh bị đình trệ, thậm chí có doanh nghiệp đóng cửa hoàn toàn. Vậy các doanh nghiệp này đã làm gì để vượt qua thời kỳ gian khó này? 

Thị trường

Bộ NN-PTNT kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo

Cho rằng giá thịt heo hiện nay vẫn cao là do các trang trại, gia trại, hộ nuôi... vẫn đang bán giá heo hơi tới 73.000-78.000 đồng/kg (dù 15 tập đoàn đã giảm giá còn 70.000 đồng), chiều 8-4, Bộ NN-PTNT ra công văn kêu gọi cùng chung tay đồng loạt giảm giá thịt heo. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19, do đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP, làm tổ trưởng. Thành viên tổ công tác gồm lãnh đạo các sở ngành thành phố, đại diện UBND 24 quận huyện.

Thông tin kinh tế