Hòa Bình hợp tác với Tập đoàn OrangeBeam phát triển xây dựng hạ tầng

SGGP
Hòa Bình và OrangeBeam sẽ hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TPHCM (Việt Nam).

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (bên phải) và ông Dato Faris Yahaya,  Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam  ký kết hợp tác

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (bên phải) và ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam  ký kết hợp tác

Ngày 26-2-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn OrangeBeam (Malaysia) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

Theo biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong xây dựng các dự án hạ tầng, đặc biệt là các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hàng hải tại Việt Nam và Malaysia cũng như phát triển nhà ở giá rẻ tại TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dato Faris Yahaya, Tổng Giám đốc Tập đoàn OrangeBeam cho biết, những thị trường mới nổi như Việt Nam và Philippines hiện đang trải qua giai đoạn xây dựng khá bùng nổ. Trong đó, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao là lĩnh vực được chú trọng và chúng tôi có thể chia sẻ, hỗ trợ kinh nghiệm về xây dựng ở lĩnh vực này.

OrangeBeam là công ty xây dựng và phát triển với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dự án và dịch vụ xây dựng nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng hàng hải có chuyên môn kỹ thuật cao của Malaysia. Đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều dự án hạ tầng với tổng giá trị là hơn 14,1 tỷ Ringgit.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hoàng hôn dự án khu dân cư Hamilton

Những lợi thế giúp bất động sản Long An bứt phá

Sau thời gian khá im ắng do dịch Covid-19, hiện làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản (BĐS) Long An đã sôi động trở lại. Trong đó, các dự án quy mô, hạ tầng đầu tư bài bản, tiện ích chỉn chu nhận được sự quan tâm hơn cả của nhà đầu tư (NĐT) địa ốc. Điều cũng dễ hiểu vì quỹ đất tại TPHCM đang hẹp dần và ngày càng khan hiếm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế