Hòa Bình khởi công Chung cư Nguyễn Kim

Sáng 11-6-2014 dự án chung cư Nguyễn Kim - khu B (phường 7, quận 10, TPHCM) đã chính thức khởi công. Đây là dự án do Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH Một thành viên làm chủ đầu tư, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính phần ngầm với tổng giá trị gói thầu là hơn 147 tỷ đồng.

Chung cư Nguyễn Kim là dự án tái định cư có quy mô 2 tầng hầm, 30 tầng cao với tổng số 756 căn hộ, có nhà trẻ diện tích 2.900m² khu sinh hoạt cộng đồng, tọa lạc ngay trung tâm quận 10, TPHCM và thời gian dự kiến hoàn thành là 30 tháng. hung cư Nguyễn Kim – khu B được xây dựng để phục vụ tái định cư tại chỗ cho các hộ dân ở một số lô chung cư cũ đã hư hỏng, sắp sập phải giải tỏa khẩn cấp.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Danh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM cho biết, toàn thành phố có 200 chung cư cũ cần cải tạo và xây mới, riêng quận 10 có số lượng nhiều nhất với 40 chung cư. Chung cư Nguyễn Kim là một trong những dự án nằm trong kế hoạch cải tạo và xây mới các chung cư cũ của TP.HCM. Ông tin tưởng rằng, dự án này do chủ đầu tư có thương hiệu là RESCO và nhà thầu uy tín Hòa Bình, dự án chung cư Nguyễn Kim sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo yêu cầu chất lượng.

N.KIM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế