Hòa Bình nhận Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2019

SGGP
Vừa qua, Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới cho tổ chức và cá nhân - Brandlaureate Special Edition World 2018 - 2019 vừa được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia). Tại đây, thương hiệu Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được xướng lên cùng một số doanh nghiệp Việt Nam quen thuộc như Vietnam Airlines, Đại học FPT.

Hòa Bình nhận Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2019

Hòa Bình nhận Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2019

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong hạng mục Giải thưởng “Thương hiệu của năm” và là một trong 3 doanh nghiệp của toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nhận giải thưởng này. Đây là một minh chứng quan trọng ghi nhận sự nỗ lực xây dựng và phát triển của HBC trong suốt hơn 32 năm qua, đặc biệt đánh dấu sự nổi lên của một thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới được tổ chức bởi Quỹ Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF), thương hiệu kiêm nhà sáng lập thương hiệu duy nhất trên thế giới của Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới - Brandlaureate Special Edition World. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu trên thế giới. Những thương hiệu đoạt giải được Ủy ban Thương hiệu đánh giá và lựa chọn dựa trên tiêu chí: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu, hiệu quả thương hiệu.

Giải thưởng năm nay với chủ đề To Be Heard, giải thưởng được dành riêng cho các thương hiệu hàng đầu và dẫn đầu đã xây dựng được tiếng nói riêng trong các lĩnh vực tương ứng. Những thương hiệu này được tôn trọng và ngưỡng mộ trong cộng đồng doanh nghiệp.

Trước đó, Hòa Bình cũng được biết đến với danh hiệu là Nhà thầu xây dựng Việt Nam 6 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu Quốc gia”, đồng thời nhận được nhiều bình chọn và giải thưởng lớn khác như: Tốp 10 Sao Vàng Đất Việt, Tốp 2 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018 công bố bởi tạp chí Nhịp cầu đầu tư; Tốp 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam theo đánh giá của Brand Finance, Tốp 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2019  của Forbes Việt Nam; Tốp 100 Nơi làm việc tốt nhất.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế